சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/111750432.webp
ਲਟਕਣਾ
ਦੋਵੇਂ ਇੱਕ ਟਾਹਣੀ ‘ਤੇ ਲਟਕ ਰਹੇ ਹਨ।
Laṭakaṇā
dōvēṁ ika ṭāhaṇī ‘tē laṭaka rahē hana.
தொங்க
இருவரும் ஒரு கிளையில் தொங்குகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ਇਨਕਾਰ
ਬੱਚਾ ਇਸ ਦੇ ਭੋਜਨ ਤੋਂ ਇਨਕਾਰ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Inakāra
bacā isa dē bhōjana tōṁ inakāra karadā hai.
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
cms/verbs-webp/105504873.webp
ਛੱਡਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਹੋਟਲ ਛੱਡਣਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Chaḍaṇā cāhudē hō
uha āpaṇā hōṭala chaḍaṇā cāhudī hai.
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/94176439.webp
ਕੱਟੋ
ਮੈਂ ਮੀਟ ਦਾ ਇੱਕ ਟੁਕੜਾ ਕੱਟ ਦਿੱਤਾ।
Kaṭō
maiṁ mīṭa dā ika ṭukaṛā kaṭa ditā.
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
cms/verbs-webp/122153910.webp
ਵੰਡ
ਉਹ ਘਰ ਦਾ ਕੰਮ ਆਪਸ ਵਿੱਚ ਵੰਡ ਲੈਂਦੇ ਹਨ।
Vaḍa
uha ghara dā kama āpasa vica vaḍa laindē hana.
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/106851532.webp
ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਵੱਲ ਦੇਖੋ
ਉਹ ਕਾਫੀ ਦੇਰ ਤੱਕ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਵੱਲ ਦੇਖਦੇ ਰਹੇ।
Ika dūjē vala dēkhō
uha kāphī dēra taka ika dūjē vala dēkhadē rahē.
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
cms/verbs-webp/108014576.webp
ਦੁਬਾਰਾ ਦੇਖੋ
ਉਹ ਆਖਰਕਾਰ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਨੂੰ ਫਿਰ ਦੇਖਦੇ ਹਨ।
Dubārā dēkhō
uha ākharakāra ika dūjē nū phira dēkhadē hana.
மீண்டும் பார்க்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒருவரையொருவர் மீண்டும் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/118008920.webp
ਸ਼ੁਰੂ
ਬੱਚਿਆਂ ਲਈ ਸਕੂਲ ਹੁਣੇ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Śurū
baci‘āṁ la‘ī sakūla huṇē śurū hō rihā hai.
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
cms/verbs-webp/124458146.webp
ਛੱਡੋ
ਮਾਲਕ ਆਪਣੇ ਕੁੱਤੇ ਮੇਰੇ ਕੋਲ ਸੈਰ ਕਰਨ ਲਈ ਛੱਡ ਦਿੰਦੇ ਹਨ।
Chaḍō
mālaka āpaṇē kutē mērē kōla saira karana la‘ī chaḍa didē hana.
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/47241989.webp
ਦੇਖੋ
ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਨਹੀਂ ਜਾਣਦੇ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਦੇਖਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Dēkhō
jō tusīṁ nahīṁ jāṇadē, tuhānū dēkhaṇā pavēgā.
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ਭੱਜੋ
ਸਾਡਾ ਪੁੱਤਰ ਘਰੋਂ ਭੱਜਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਸੀ।
Bhajō
sāḍā putara gharōṁ bhajaṇā cāhudā sī.
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
cms/verbs-webp/10206394.webp
ਸਹਿਣਾ
ਉਹ ਮੁਸ਼ਕਿਲ ਨਾਲ ਦਰਦ ਸਹਿ ਸਕਦੀ ਹੈ!
Sahiṇā
uha muśakila nāla darada sahi sakadī hai!
தாங்க
அவளால் வலியைத் தாங்கிக் கொள்ள முடியாது!