சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

ਸੀਮਾ
ਇੱਕ ਖੁਰਾਕ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਭੋਜਨ ਦੀ ਮਾਤਰਾ ਨੂੰ ਸੀਮਤ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ.
Sīmā
ika khurāka dē daurāna, tuhānū āpaṇē bhōjana dī mātarā nū sīmata karanā cāhīdā hai.
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.

ਚੈੱਕ
ਦੰਦਾਂ ਦਾ ਡਾਕਟਰ ਮਰੀਜ਼ ਦੇ ਦੰਦਾਂ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Caika
dadāṁ dā ḍākaṭara marīza dē dadāṁ dī jān̄ca karadā hai.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.

ਸੰਭਾਲੋ
ਸਾਡਾ ਦਰਬਾਨ ਬਰਫ਼ ਹਟਾਉਣ ਦਾ ਧਿਆਨ ਰੱਖਦਾ ਹੈ।
Sabhālō
sāḍā darabāna barafa haṭā‘uṇa dā dhi‘āna rakhadā hai.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.

ਕਾਲ
ਮੁੰਡਾ ਜਿੰਨੀ ਉੱਚੀ ਬੋਲ ਸਕਦਾ ਹੈ।
Kāla
muḍā jinī ucī bōla sakadā hai.
அழைப்பு
சிறுவன் தன்னால் முடிந்தவரை சத்தமாக அழைக்கிறான்.

ਪ੍ਰਚਾਰ
ਸਾਨੂੰ ਕਾਰ ਆਵਾਜਾਈ ਦੇ ਵਿਕਲਪਾਂ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Pracāra
sānū kāra āvājā‘ī dē vikalapāṁ nū utaśāhita karana dī lōṛa hai.
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.

ਗੁੰਮ ਹੋ ਜਾਓ
ਮੇਰੀ ਚਾਬੀ ਅੱਜ ਗੁੰਮ ਹੋ ਗਈ!
Guma hō jā‘ō
mērī cābī aja guma hō ga‘ī!
தொலைந்து போ
என் சாவி இன்று தொலைந்து விட்டது!

ਇਨਕਾਰ
ਬੱਚਾ ਇਸ ਦੇ ਭੋਜਨ ਤੋਂ ਇਨਕਾਰ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Inakāra
bacā isa dē bhōjana tōṁ inakāra karadā hai.
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.

ਨਾਲ ਸਵਾਰੀ ਕਰੋ
ਕੀ ਮੈਂ ਤੁਹਾਡੇ ਨਾਲ ਸਵਾਰ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹਾਂ?
Nāla savārī karō
kī maiṁ tuhāḍē nāla savāra hō sakadā hāṁ?
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?

ਦੌੜੋ
ਇੱਕ ਸਾਈਕਲ ਸਵਾਰ ਨੂੰ ਕਾਰ ਨੇ ਟੱਕਰ ਮਾਰ ਦਿੱਤੀ।
Dauṛō
ika sā‘īkala savāra nū kāra nē ṭakara māra ditī.
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.

ಜೊತೆಗಿರಲು
ನನ್ನ ಪ್ರಿಯತಮೆಯು ನಾನು ಖರೀದಿಸುವಾಗ ನನಗೆ ಜೊತೆಗಿರಲು ಇಚ್ಛಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Jotegiralu
nanna priyatameyu nānu kharīdisuvāga nanage jotegiralu icchisuttāḷe.