சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

ਨਾਲ ਆਓ
ਹੁਣ ਨਾਲ ਆਓ!
Nāla ā‘ō
huṇa nāla ā‘ō!
உடன் வாருங்கள்
உடனே வா!

ਪਤਾ ਹੈ
ਬੱਚੇ ਬਹੁਤ ਉਤਸੁਕ ਹਨ ਅਤੇ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਜਾਣਦੇ ਹਨ.
Patā hai
bacē bahuta utasuka hana atē pahilāṁ hī bahuta kujha jāṇadē hana.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.

ਪੂਰਾ
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਔਖਾ ਕੰਮ ਪੂਰਾ ਕਰ ਲਿਆ ਹੈ।
Pūrā
unhāṁ nē aukhā kama pūrā kara li‘ā hai.
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.

ਵਰਤੋ
ਛੋਟੇ ਬੱਚੇ ਵੀ ਗੋਲੀਆਂ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Varatō
chōṭē bacē vī gōlī‘āṁ dī varatōṁ karadē hana.
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.

ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਪਤੀ ਨੂੰ ਖ਼ੁਸ਼ ਖ਼ਬਰੀ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰ ਸਕਦੀ ਸੀ।
Puśaṭī karō
uha āpaṇē patī nū ḵẖuśa ḵẖabarī dī puśaṭī kara sakadī sī.
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.

ਪੈਦਾ ਕਰੋ
ਅਸੀਂ ਹਵਾ ਅਤੇ ਸੂਰਜ ਦੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਨਾਲ ਬਿਜਲੀ ਪੈਦਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Paidā karō
asīṁ havā atē sūraja dī rauśanī nāla bijalī paidā karadē hāṁ.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.

ਵੇਚੋ
ਮਾਲ ਵੇਚਿਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Vēcō
māla vēci‘ā jā rihā hai.
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.

ਖਪਤ
ਇਹ ਯੰਤਰ ਮਾਪਦਾ ਹੈ ਕਿ ਅਸੀਂ ਕਿੰਨਾ ਖਪਤ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Khapata
iha yatara māpadā hai ki asīṁ kinā khapata karadē hāṁ.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.

ಸ್ವೀಕರಿಸಲು
ಕೆಲವರಿಗೆ ಸತ್ಯವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಇಚ್ಛಿಸುವುದಿಲ್ಲ.
Svīkarisalu
kelavarige satyavannu svīkarisalu icchisuvudilla.
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.

ਟਿੱਪਣੀ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਰਾਜਨੀਤੀ ‘ਤੇ ਟਿੱਪਣੀ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Ṭipaṇī
uha hara rōza rājanītī ‘tē ṭipaṇī karadā hai.
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.

ਰੰਗਤ
ਕਾਰ ਨੂੰ ਨੀਲਾ ਰੰਗ ਦਿੱਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Ragata
kāra nū nīlā raga ditā jā rihā hai.
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
