சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/111750395.webp
वापस जाना
वह अकेला वापस नहीं जा सकता।
vaapas jaana
vah akela vaapas nahin ja sakata.
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
cms/verbs-webp/88597759.webp
दबाना
वह बटन दबाता है।
dabaana
vah batan dabaata hai.
அழுத்தவும்
அவர் பொத்தானை அழுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/125884035.webp
अच्छा संयोग करना
वह अपने माता-पिता को एक उपहार से अच्छा संयोग किया।
achchha sanyog karana
vah apane maata-pita ko ek upahaar se achchha sanyog kiya.
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीकरण करना
चित्रकार दीवार के रंग को नवीनीकृत करना चाहता है।
naveekaran karana
chitrakaar deevaar ke rang ko naveeneekrt karana chaahata hai.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/93947253.webp
मरना
मूवीज़ में कई लोग मरते हैं।
marana
mooveez mein kaee log marate hain.
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/99951744.webp
संदेह करना
वह संदेह करता है कि यह उसकी प्रेमिका है।
sandeh karana
vah sandeh karata hai ki yah usakee premika hai.
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/68561700.webp
खुला छोड़ना
जो खिड़कियाँ खुली छोड़ता है, वह चोरों को बुलाता है!
khula chhodana
jo khidakiyaan khulee chhodata hai, vah choron ko bulaata hai!
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
cms/verbs-webp/28581084.webp
लटकना
बर्फ़ की लाटें छत से लटक रही हैं।
latakana
barf kee laaten chhat se latak rahee hain.
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.
cms/verbs-webp/104476632.webp
धोना
मुझे बर्तन धोना पसंद नहीं है।
dhona
mujhe bartan dhona pasand nahin hai.
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
cms/verbs-webp/123367774.webp
वर्गीकृत करना
मुझे अभी बहुत सारे पत्र वर्गीकृत करने हैं।
vargeekrt karana
mujhe abhee bahut saare patr vargeekrt karane hain.
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
cms/verbs-webp/47737573.webp
रुचि रखना
हमारा बच्चा संगीत में बहुत रुचि रखता है।
ruchi rakhana
hamaara bachcha sangeet mein bahut ruchi rakhata hai.
ஆர்வமாக இரு
எங்கள் குழந்தைக்கு இசையில் ஆர்வம் அதிகம்.
cms/verbs-webp/80552159.webp
काम करना
मोटरसाइकिल टूट गई है; यह अब काम नहीं करती है।
kaam karana
motarasaikil toot gaee hai; yah ab kaam nahin karatee hai.
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.