சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/94633840.webp
धूना
मांस को संरक्षित करने के लिए धूना जाता है।
dhoona
maans ko sanrakshit karane ke lie dhoona jaata hai.
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/102731114.webp
प्रकाशित करना
प्रकाशक ने कई किताबें प्रकाशित की हैं।
prakaashit karana
prakaashak ne kaee kitaaben prakaashit kee hain.
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/96710497.webp
पार करना
ह्वेल सभी प्राणियों को वजन में पार करते हैं।
paar karana
hvel sabhee praaniyon ko vajan mein paar karate hain.
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
cms/verbs-webp/119235815.webp
प्यार करना
वह सचमुच अपने घोड़े से प्यार करती है।
pyaar karana
vah sachamuch apane ghode se pyaar karatee hai.
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/32312845.webp
बाहर करना
समूह उसे बाहर करता है।
baahar karana
samooh use baahar karata hai.
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
cms/verbs-webp/128159501.webp
मिलाना
विभिन्न सामग्री को मिलाना होता है।
milaana
vibhinn saamagree ko milaana hota hai.
கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/123648488.webp
जा कर रुकना
डॉक्टर प्रतिदिन मरीज के पास जा कर रुकते हैं।
ja kar rukana
doktar pratidin mareej ke paas ja kar rukate hain.
நிறுத்து
டாக்டர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் நோயாளியை நிறுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/118868318.webp
पसंद करना
उसे सब्जियों से अधिक चॉकलेट पसंद है।
pasand karana
use sabjiyon se adhik chokalet pasand hai.
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
cms/verbs-webp/74908730.webp
कारण बनना
बहुत सारे लोग जल्दी में अराजकता का कारण बनते हैं।
kaaran banana
bahut saare log jaldee mein araajakata ka kaaran banate hain.
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/15845387.webp
ऊपर उठाना
माँ अपने बच्चे को ऊपर उठाती है।
oopar uthaana
maan apane bachche ko oopar uthaatee hai.
தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/68779174.webp
प्रतिनिधित्व करना
वकील अदालत में अपने ग्राहकों का प्रतिनिधित्व करते हैं।
pratinidhitv karana
vakeel adaalat mein apane graahakon ka pratinidhitv karate hain.
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/90309445.webp
होना
अंतिम संस्कार परसों हुआ।
hona
antim sanskaar parason hua.
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.