சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/94482705.webp
অনুবাদ করা
সে ছয়টি ভাষা মধ্যে অনুবাদ করতে পারে।
Anubāda karā
sē chaẏaṭi bhāṣā madhyē anubāda karatē pārē.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/132125626.webp
প্রেরণ করা
তিনি তার কন্যাকে খেতে অনেক সময় প্রেরণ করতে হয়।
Prēraṇa karā
tini tāra kan‘yākē khētē anēka samaẏa prēraṇa karatē haẏa.
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/111160283.webp
কল্পনা করা
সে প্রতিদিন কিছু নতুন কল্পনা করে।
Kalpanā karā
sē pratidina kichu natuna kalpanā karē.
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/120655636.webp
আপডেট করা
এই দিনগুলিতে, আপনাকে নিরন্তরভাবে আপনার জ্ঞান আপডেট করতে হবে।
Āpaḍēṭa karā
ē‘i dinagulitē, āpanākē nirantarabhābē āpanāra jñāna āpaḍēṭa karatē habē.
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/120128475.webp
চিন্তা করা
সে সর্বদা তাকে চিন্তা করতে থাকে।
Cintā karā
sē sarbadā tākē cintā karatē thākē.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/84506870.webp
পেতে
সে প্রায় প্রতিদিন সন্ধ্যা পান করে।
Pētē
sē prāẏa pratidina sandhyā pāna karē.
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
cms/verbs-webp/56994174.webp
বেরোতে আসা
ডিম থেকে কী বেরোতে আসে?
Bērōtē āsā
ḍima thēkē kī bērōtē āsē?
வெளியே வா
முட்டையிலிருந்து என்ன வெளிவருகிறது?
cms/verbs-webp/109096830.webp
এনে দেওয়া
কুকুরটি জল থেকে বল এনে দেয়।
Ēnē dē‘ōẏā
kukuraṭi jala thēkē bala ēnē dēẏa.
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/116932657.webp
প্রাপ্ত করা
ও বৃদ্ধ হলে ভাল পেনশন প্রাপ্ত করে।
Prāpta karā
ō br̥d‘dha halē bhāla pēnaśana prāpta karē.
பெற
வயதான காலத்தில் நல்ல ஓய்வூதியம் பெறுகிறார்.
cms/verbs-webp/104476632.webp
ধোয়া
আমি পাত্র ধোয়ার পছন্দ করি না।
Dhōẏā
āmi pātra dhōẏāra pachanda kari nā.
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
cms/verbs-webp/119952533.webp
চেখা
এটি খুব ভালো চেখে!
Cēkhā
ēṭi khuba bhālō cēkhē!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
cms/verbs-webp/106279322.webp
ভ্রমণ করা
আমরা ইউরোপ দিয়ে ভ্রমণ করতে পছন্দ করি।
Bhramaṇa karā
āmarā i‘urōpa diẏē bhramaṇa karatē pachanda kari.
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.