சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/99592722.webp
গঠন করা
আমরা একসাথে ভাল দল গঠন করি।
Gaṭhana karā
āmarā ēkasāthē bhāla dala gaṭhana kari.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
cms/verbs-webp/106279322.webp
ভ্রমণ করা
আমরা ইউরোপ দিয়ে ভ্রমণ করতে পছন্দ করি।
Bhramaṇa karā
āmarā i‘urōpa diẏē bhramaṇa karatē pachanda kari.
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/129945570.webp
উত্তর দেওয়া
সে একটি প্রশ্নের সাথে উত্তর দিয়েছে।
Uttara dē‘ōẏā
sē ēkaṭi praśnēra sāthē uttara diẏēchē.
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
cms/verbs-webp/51119750.webp
পেতে
আমি ল্যাবিরিন্থে ভালো করে পাথ পেতে পারি।
Pētē
āmi lyābirinthē bhālō karē pātha pētē pāri.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/97188237.webp
নাচা
তারা ভালোবাসায় একটি টাঙ্গো নাচছে।
Nācā
tārā bhālōbāsāẏa ēkaṭi ṭāṅgō nācachē.
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/49853662.webp
লেখা
শিল্পীরা সম্পূর্ণ দেয়ালের উপরে লেখে দিয়েছে।
Lēkhā
śilpīrā sampūrṇa dēẏālēra uparē lēkhē diẏēchē.
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
cms/verbs-webp/106787202.webp
ফিরে আসা
বাবা অবশেষে ফিরে এসেছে!
Phirē āsā
bābā abaśēṣē phirē ēsēchē!
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
cms/verbs-webp/87301297.webp
উঠা
কন্টেনারটি একটি ক্রেন দ্বারা উঠানো হয়।
Uṭhā
kanṭēnāraṭi ēkaṭi krēna dbārā uṭhānō haẏa.
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/95625133.webp
ভালোবাসা
সে তার বিশেষ ভাবে তার বিড়ালটি ভালোবাসে।
Bhālōbāsā
sē tāra biśēṣa bhābē tāra biṛālaṭi bhālōbāsē.
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ঘুমানো
শিশুটি ঘুমাচ্ছে।
Ghumānō
śiśuṭi ghumācchē.
தூக்கம்
குழந்தை தூங்குகிறது.
cms/verbs-webp/96514233.webp
দেওয়া
শিশুটি আমাদের একটি মজেদার পাঠ দিচ্ছে।
Dē‘ōẏā
śiśuṭi āmādēra ēkaṭi majēdāra pāṭha dicchē.
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/101556029.webp
অস্বীকার করা
সন্তানটি তার খাবার অস্বীকার করে।
Asbīkāra karā
santānaṭi tāra khābāra asbīkāra karē.
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.