சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/112755134.webp
ডাকা
সে শুধু তার লাঞ্চ ব্রেকের সময় ডাকা পারে।
Ḍākā
sē śudhu tāra lāñca brēkēra samaẏa ḍākā pārē.
அழைப்பு
மதிய உணவு இடைவேளையின் போது மட்டுமே அவளால் அழைக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/118214647.webp
দেখা
আপনি কি দেখতেন?
Dēkhā
āpani ki dēkhatēna?
பார்க்க
நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
cms/verbs-webp/118574987.webp
পেতে
আমি একটি সুন্দর মাশরুম পেয়েছি!
Pētē
āmi ēkaṭi sundara māśaruma pēẏēchi!
கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
cms/verbs-webp/57207671.webp
গ্রহণ করা
আমি এটি পরিবর্তন করতে পারি না, আমার এটি গ্রহণ করতে হবে।
Grahaṇa karā
āmi ēṭi paribartana karatē pāri nā, āmāra ēṭi grahaṇa karatē habē.
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
cms/verbs-webp/111063120.webp
চিনতে হতে
অপরিচিত কুকুর একে অপরকে চিনতে চায়।
Cinatē hatē
aparicita kukura ēkē aparakē cinatē cāẏa.
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/132305688.webp
অপচয় করা
শক্তি অপচয় করা উচিত নয়।
Apacaẏa karā
śakti apacaẏa karā ucita naẏa.
கழிவு
ஆற்றலை வீணாக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/113979110.webp
সহযোগিতা করা
আমার প্রেমিকা কেনাকাটা করার সময় আমার সাথে সহযোগিতা করতে পছন্দ করে।
Sahayōgitā karā
āmāra prēmikā kēnākāṭā karāra samaẏa āmāra sāthē sahayōgitā karatē pachanda karē.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/109096830.webp
এনে দেওয়া
কুকুরটি জল থেকে বল এনে দেয়।
Ēnē dē‘ōẏā
kukuraṭi jala thēkē bala ēnē dēẏa.
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/25599797.webp
কমানো
আপনি কক্ষের তাপমাত্রা কমানোর মাধ্যমে টাকা সেভ করেন।
Kamānō
āpani kakṣēra tāpamātrā kamānōra mādhyamē ṭākā sēbha karēna.
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
cms/verbs-webp/100573928.webp
লাফ দেওয়া
গরুটি অন্য একটিতে লাফ দিয়েছে।
Lāpha dē‘ōẏā
garuṭi an‘ya ēkaṭitē lāpha diẏēchē.
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
cms/verbs-webp/99455547.webp
গ্রহণ করা
কিছু লোক সত্যটি গ্রহণ করতে চায় না।
Grahaṇa karā
kichu lōka satyaṭi grahaṇa karatē cāẏa nā.
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/77883934.webp
অধিকার পাওয়া
প্রাকৃতিক লোকেরা পেনশনের অধিকারী।
Adhikāra pā‘ōẏā
prākr̥tika lōkērā pēnaśanēra adhikārī.
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!