சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/94482705.webp
অনুবাদ করা
সে ছয়টি ভাষা মধ্যে অনুবাদ করতে পারে।
Anubāda karā
sē chaẏaṭi bhāṣā madhyē anubāda karatē pārē.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/95625133.webp
ভালোবাসা
সে তার বিশেষ ভাবে তার বিড়ালটি ভালোবাসে।
Bhālōbāsā
sē tāra biśēṣa bhābē tāra biṛālaṭi bhālōbāsē.
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/112970425.webp
নাকচ পেতে
সে নাকচ পেয়ে যায় কারণ সে সর্বদা ঘুমঘুম করে।
Nākaca pētē
sē nākaca pēẏē yāẏa kāraṇa sē sarbadā ghumaghuma karē.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/3819016.webp
মিসক্যালকুলেট করা
ছাত্রটি মিসক্যালকুলেট করেছেন।
Misakyālakulēṭa karā
chātraṭi misakyālakulēṭa karēchēna.
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
cms/verbs-webp/115172580.webp
প্রমাণ করা
ও একটি গণিতীয় সূত্র প্রমাণ করতে চায়।
Pramāṇa karā
ō ēkaṭi gaṇitīẏa sūtra pramāṇa karatē cāẏa.
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/61162540.webp
চালু করা
ধোঁয়াটি সতর্কতা সংকেত চালু করেছে।
Cālu karā
dhōm̐ẏāṭi satarkatā saṅkēta cālu karēchē.
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
cms/verbs-webp/41918279.webp
পালাতে
আমাদের ছেলে বাড়ি থেকে পালাতে চেয়েছিল।
Pālātē
āmādēra chēlē bāṛi thēkē pālātē cēẏēchila.
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
cms/verbs-webp/90321809.webp
টাকা ব্যয় করা
আমাদের মেরামতে অনেক টাকা ব্যয় করতে হবে।
Ṭākā byaẏa karā
āmādēra mērāmatē anēka ṭākā byaẏa karatē habē.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/78063066.webp
রাখা
আমি আমার টাকা আমার রাতের টেবিলে রাখি।
Rākhā
āmi āmāra ṭākā āmāra rātēra ṭēbilē rākhi.
வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
cms/verbs-webp/84847414.webp
যত্ন নেওয়া
আমাদের ছেলে তার নতুন গাড়ির খুব ভালো যত্ন নেয়।
Yatna nē‘ōẏā
āmādēra chēlē tāra natuna gāṛira khuba bhālō yatna nēẏa.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
cms/verbs-webp/67232565.webp
একমত হওয়া
প্রতিবেশীরা রঙের ওপর একমত হতে পারেননি।
Ēkamata ha‘ōẏā
pratibēśīrā raṅēra ōpara ēkamata hatē pārēnani.
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
cms/verbs-webp/116610655.webp
গড়া
চীনের মহান দেয়াল কবে গড়া হয়েছিল?
Gaṛā
cīnēra mahāna dēẏāla kabē gaṛā haẏēchila?
கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?