சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/72346589.webp
समाप्त करना
हमारी बेटी अभी यूनिवर्सिटी समाप्त कर चुकी है।
samaapt karana
hamaaree betee abhee yoonivarsitee samaapt kar chukee hai.
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/129674045.webp
खरीदना
हमने कई उपहार खरीदे हैं।
khareedana
hamane kaee upahaar khareede hain.
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
cms/verbs-webp/111750395.webp
वापस जाना
वह अकेला वापस नहीं जा सकता।
vaapas jaana
vah akela vaapas nahin ja sakata.
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
cms/verbs-webp/104135921.webp
प्रवेश करना
वह होटल के कमरे में प्रवेश करता है।
pravesh karana
vah hotal ke kamare mein pravesh karata hai.
நுழைய
ஹோட்டல் அறைக்குள் நுழைகிறார்.
cms/verbs-webp/47062117.webp
बचना
उसे थोड़े पैसों से ही बचना पड़ता है।
bachana
use thode paison se hee bachana padata hai.
மூலம் கிடைக்கும்
அவள் கொஞ்சம் பணத்தைக் கொண்டு செல்ல வேண்டும்.
cms/verbs-webp/47225563.webp
साथ सोचना
कार्ड खेल में आपको साथ सोचना होगा।
saath sochana
kaard khel mein aapako saath sochana hoga.
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/59552358.webp
प्रबंधित करना
आपके परिवार में पैसे का प्रबंध कौन करता है?
prabandhit karana
aapake parivaar mein paise ka prabandh kaun karata hai?
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
cms/verbs-webp/57410141.webp
पता लगाना
मेरा बेटा हमेशा सब कुछ पता लगा लेता है।
pata lagaana
mera beta hamesha sab kuchh pata laga leta hai.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
cms/verbs-webp/89084239.webp
घटाना
मुझे अवश्य ही अपनी हीटिंग लागत को घटाना होगा।
ghataana
mujhe avashy hee apanee heeting laagat ko ghataana hoga.
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/63868016.webp
वापस आना
कुत्ता खिलौना वापस लाता है।
vaapas aana
kutta khilauna vaapas laata hai.
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
cms/verbs-webp/75001292.webp
निकल जाना
जब लाइट बदली, कारें निकल गईं।
nikal jaana
jab lait badalee, kaaren nikal gaeen.
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
cms/verbs-webp/44159270.webp
वापस देना
शिक्षिका छात्रों को निबंध वापस देती है।
vaapas dena
shikshika chhaatron ko nibandh vaapas detee hai.
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.