சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/92513941.webp
बनाना
उन्होंने एक मजेदार फ़ोटो बनाना चाहा।
banaana
unhonne ek majedaar foto banaana chaaha.
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
cms/verbs-webp/116610655.webp
बनाना
चीन की महान दीवार कब बनी थी?
banaana
cheen kee mahaan deevaar kab banee thee?
கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?
cms/verbs-webp/113415844.webp
छोड़ना
बहुत सारे अंग्रेज लोग EU को छोड़ना चाहते थे।
chhodana
bahut saare angrej log aiu ko chhodana chaahate the.
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
cms/verbs-webp/91147324.webp
पुरस्कृत करना
उसे एक पदक से पुरस्कृत किया गया।
puraskrt karana
use ek padak se puraskrt kiya gaya.
வெகுமதி
அவருக்கு பதக்கம் வழங்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/120900153.webp
बाहर जाना
बच्चे आखिरकार बाहर जाना चाहते हैं।
baahar jaana
bachche aakhirakaar baahar jaana chaahate hain.
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/125052753.webp
लेना
उसने उससे चुपचाप पैसे लिए।
lena
usane usase chupachaap paise lie.
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/90419937.webp
झूठ बोलना
उसने सबको झूठ बोला।
jhooth bolana
usane sabako jhooth bola.
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
cms/verbs-webp/76938207.webp
रहना
हमने अपने अवकाश पर एक तंबू में रहा।
rahana
hamane apane avakaash par ek tamboo mein raha.
நேரடி
நாங்கள் விடுமுறையில் கூடாரத்தில் வாழ்ந்தோம்.
cms/verbs-webp/119235815.webp
प्यार करना
वह सचमुच अपने घोड़े से प्यार करती है।
pyaar karana
vah sachamuch apane ghode se pyaar karatee hai.
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/116835795.webp
पहुंचना
बहुत सारे लोग कैम्पर वैन में छुट्टियों पर पहुंचते हैं।
pahunchana
bahut saare log kaimpar vain mein chhuttiyon par pahunchate hain.
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
cms/verbs-webp/118008920.webp
शुरू होना
बच्चों का स्कूल अभी शुरू हो रहा है।
shuroo hona
bachchon ka skool abhee shuroo ho raha hai.
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
cms/verbs-webp/117421852.webp
दोस्त बनना
दोनों दोस्त बन गए हैं।
dost banana
donon dost ban gae hain.
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.