சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/124123076.webp
ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾಗು
ಅವರು ವ್ಯಾಪಾರವನ್ನು ಮಾಡಲು ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾದರು.
Oppigeyāgu
avaru vyāpāravannu māḍalu oppigeyādaru.
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
cms/verbs-webp/109434478.webp
ತೆರೆದ
ಪಟಾಕಿ ಸಿಡಿಸುವ ಮೂಲಕ ಉತ್ಸವಕ್ಕೆ ತೆರೆಬಿತ್ತು.
Tereda
paṭāki siḍisuva mūlaka utsavakke terebittu.
திறந்த
வாணவேடிக்கையுடன் திருவிழா திறக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/58292283.webp
ಬೇಡಿಕೆ
ಪರಿಹಾರ ನೀಡಬೇಕು ಎಂದು ಆಗ್ರಹಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Bēḍike
parihāra nīḍabēku endu āgrahisiddāre.
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/123211541.webp
ಹಿಮ
ಇಂದು ಸಾಕಷ್ಟು ಹಿಮ ಬಿದ್ದಿದೆ.
Hima
indu sākaṣṭu hima biddide.
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
cms/verbs-webp/80357001.webp
ಜನ್ಮ ನೀಡು
ಅವಳು ಆರೋಗ್ಯವಂತ ಮಗುವಿಗೆ ಜನ್ಮ ನೀಡಿದಳು.
Janma nīḍu
avaḷu ārōgyavanta maguvige janma nīḍidaḷu.
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/105238413.webp
ಉಳಿಸು
ನೀವು ಬಿಸಿಮಾಡಲು ಹಣವನ್ನು ಉಳಿಸಬಹುದು.
Uḷisu
nīvu bisimāḍalu haṇavannu uḷisabahudu.
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/60395424.webp
ಸುತ್ತ ಜಂಪ್
ಮಗು ಸಂತೋಷದಿಂದ ಜಿಗಿಯುತ್ತಿದೆ.
Sutta jamp
magu santōṣadinda jigiyuttide.
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
cms/verbs-webp/98294156.webp
ವ್ಯಾಪಾರ
ಜನರು ಬಳಸಿದ ಪೀಠೋಪಕರಣಗಳಲ್ಲಿ ವ್ಯಾಪಾರ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Vyāpāra
janaru baḷasida pīṭhōpakaraṇagaḷalli vyāpāra māḍuttāre.
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/57410141.webp
ಕಂಡು
ನನ್ನ ಮಗ ಯಾವಾಗಲೂ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಕಂಡುಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ.
Kaṇḍu
nanna maga yāvāgalū ellavannū kaṇḍukoḷḷuttāne.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
cms/verbs-webp/97188237.webp
ನೃತ್ಯ
ಅವರು ಪ್ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಟ್ಯಾಂಗೋ ನೃತ್ಯ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Nr̥tya
avaru prītiyalli ṭyāṅgō nr̥tya māḍuttiddāre.
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/121820740.webp
ಪ್ರಾರಂಭ
ಪಾದಯಾತ್ರಿಗಳು ಮುಂಜಾನೆಯಿಂದಲೇ ಆರಂಭಿಸಿದರು.
Prārambha
pādayātrigaḷu mun̄jāneyindalē ārambhisidaru.
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
cms/verbs-webp/41019722.webp
ಮನೆಗೆ ಓಡಿಸಿ
ಶಾಪಿಂಗ್ ಮುಗಿಸಿ ಇಬ್ಬರೂ ಮನೆಗೆ ತೆರಳುತ್ತಾರೆ.
Manege ōḍisi
śāpiṅg mugisi ibbarū manege teraḷuttāre.
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.