சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/124274060.webp
ಬಿಡು
ಅವಳು ನನಗೆ ಪಿಜ್ಜಾದ ತುಂಡನ್ನು ಬಿಟ್ಟಳು.
Biḍu
avaḷu nanage pijjāda tuṇḍannu biṭṭaḷu.
விட்டு
அவள் எனக்கு ஒரு துண்டு பீட்சாவை விட்டுச் சென்றாள்.
cms/verbs-webp/109434478.webp
ತೆರೆದ
ಪಟಾಕಿ ಸಿಡಿಸುವ ಮೂಲಕ ಉತ್ಸವಕ್ಕೆ ತೆರೆಬಿತ್ತು.
Tereda
paṭāki siḍisuva mūlaka utsavakke terebittu.
திறந்த
வாணவேடிக்கையுடன் திருவிழா திறக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/106231391.webp
ಕೊಲ್ಲು
ಪ್ರಯೋಗದ ನಂತರ ಬ್ಯಾಕ್ಟೀರಿಯಾವನ್ನು ಕೊಲ್ಲಲಾಯಿತು.
Kollu
prayōgada nantara byākṭīriyāvannu kollalāyitu.
கொல்ல
பரிசோதனைக்குப் பிறகு பாக்டீரியா அழிக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/130770778.webp
ಪ್ರಯಾಣ
ಅವರು ಪ್ರಯಾಣಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಅನೇಕ ದೇಶಗಳನ್ನು ನೋಡಿದ್ದಾರೆ.
Prayāṇa
avaru prayāṇisalu iṣṭapaḍuttāre mattu anēka dēśagaḷannu nōḍiddāre.
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/123179881.webp
ಅಭ್ಯಾಸ
ಅವನು ತನ್ನ ಸ್ಕೇಟ್‌ಬೋರ್ಡ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಅಭ್ಯಾಸ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ.
Abhyāsa
avanu tanna skēṭ‌bōrḍ‌nondige pratidina abhyāsa māḍuttāne.
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/82378537.webp
ವಿಲೇವಾರಿ
ಈ ಹಳೆಯ ರಬ್ಬರ್ ಟೈರ್‌ಗಳನ್ನು ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ವಿಲೇವಾರಿ ಮಾಡಬೇಕು.
Vilēvāri
ī haḷeya rabbar ṭair‌gaḷannu pratyēkavāgi vilēvāri māḍabēku.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/105681554.webp
ಕಾರಣ
ಸಕ್ಕರೆ ಅನೇಕ ರೋಗಗಳನ್ನು ಉಂಟುಮಾಡುತ್ತದೆ.
Kāraṇa
sakkare anēka rōgagaḷannu uṇṭumāḍuttade.
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
cms/verbs-webp/118485571.webp
ಗಾಗಿ ಮಾಡು
ಅವರು ತಮ್ಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಏನನ್ನಾದರೂ ಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Gāgi māḍu
avaru tam‘ma ārōgyakkāgi ēnannādarū māḍalu bayasuttāre.
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/58477450.webp
ಬಾಡಿಗೆಗೆ
ಅವನು ತನ್ನ ಮನೆಯನ್ನು ಬಾಡಿಗೆಗೆ ನೀಡುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Bāḍigege
avanu tanna maneyannu bāḍigege nīḍuttiddāne.
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/113979110.webp
ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗು
ನನ್ನ ಪ್ರಿಯಳಿಗೆ ನಾನು ಖರೀದಿಸುವಾಗ ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗುವುದು ಇಷ್ಟ.
Jotege hōgu
nanna priyaḷige nānu kharīdisuvāga jotege hōguvudu iṣṭa.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ನಿರಾಕರಿಸು
ಮಗು ತನ್ನ ಆಹಾರವನ್ನು ನಿರಾಕರಿಸುತ್ತದೆ.
Nirākarisu
magu tanna āhāravannu nirākarisuttade.
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
cms/verbs-webp/95625133.webp
ಪ್ರೀತಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ಬೆಕ್ಕನ್ನು ತುಂಬಾ ಪ್ರೀತಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Prīti
avaḷu tanna bekkannu tumbā prītisuttāḷe.
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.