சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/110045269.webp
ಸಂಪೂರ್ಣ
ಅವನು ಪ್ರತಿದಿನ ತನ್ನ ಜಾಗಿಂಗ್ ಮಾರ್ಗವನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸುತ್ತಾನೆ.
Sampūrṇa
avanu pratidina tanna jāgiṅg mārgavannu pūrṇagoḷisuttāne.
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/118485571.webp
ಗಾಗಿ ಮಾಡು
ಅವರು ತಮ್ಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಏನನ್ನಾದರೂ ಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Gāgi māḍu
avaru tam‘ma ārōgyakkāgi ēnannādarū māḍalu bayasuttāre.
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/45022787.webp
ಕೊಲ್ಲು
ನಾನು ನೊಣವನ್ನು ಕೊಲ್ಲುತ್ತೇನೆ!
Kollu
nānu noṇavannu kolluttēne!
கொல்ல
ஈயைக் கொல்வேன்!
cms/verbs-webp/21529020.webp
ಕಡೆಗೆ ಓಡಿ
ಹುಡುಗಿ ತನ್ನ ತಾಯಿಯ ಕಡೆಗೆ ಓಡುತ್ತಾಳೆ.
Kaḍege ōḍi
huḍugi tanna tāyiya kaḍege ōḍuttāḷe.
நோக்கி ஓடு
சிறுமி தன் தாயை நோக்கி ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/50245878.webp
ಟಿಪ್ಪಣಿಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ
ಶಿಕ್ಷಕರು ಹೇಳುವ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಟಿಪ್ಪಣಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
Ṭippaṇigaḷannu tegedukoḷḷi
śikṣakaru hēḷuva ellavannū vidyārthigaḷu ṭippaṇi māḍikoḷḷuttāre.
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/32796938.webp
ಕಳುಹಿಸು
ಅವಳು ಈಗ ಪತ್ರವನ್ನು ಕಳುಹಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Kaḷuhisu
avaḷu īga patravannu kaḷuhisalu bayasuttāḷe.
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/81740345.webp
ಸಾರಾಂಶ
ಈ ಪಠ್ಯದಿಂದ ನೀವು ಪ್ರಮುಖ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಸಂಕ್ಷಿಪ್ತಗೊಳಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ.
Sārānśa
ī paṭhyadinda nīvu pramukha anśagaḷannu saṅkṣiptagoḷisabēkāgide.
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/79582356.webp
ಅರ್ಥವಿವರಣೆ
ಅವರು ಸಣ್ಣ ಮುದ್ರಣವನ್ನು ಭೂತಗನ್ನಡಿಯಿಂದ ಅರ್ಥೈಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
Arthavivaraṇe
avaru saṇṇa mudraṇavannu bhūtagannaḍiyinda arthaisikoḷḷuttāre.
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/114052356.webp
ಸುಟ್ಟು
ಮಾಂಸವು ಗ್ರಿಲ್ನಲ್ಲಿ ಸುಡಬಾರದು.
Suṭṭu
mānsavu grilnalli suḍabāradu.
எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.
cms/verbs-webp/46602585.webp
ಸಾರಿಗೆ
ನಾವು ಕಾರ್ ಛಾವಣಿಯ ಮೇಲೆ ಬೈಕುಗಳನ್ನು ಸಾಗಿಸುತ್ತೇವೆ.
Sārige
nāvu kār chāvaṇiya mēle baikugaḷannu sāgisuttēve.
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
cms/verbs-webp/75423712.webp
ಬದಲಾವಣೆ
ಬೆಳಕು ಹಸಿರು ಬಣ್ಣಕ್ಕೆ ಬದಲಾಯಿತು.
Badalāvaṇe
beḷaku hasiru baṇṇakke badalāyitu.
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
cms/verbs-webp/77646042.webp
ಸುಟ್ಟು
ನೀವು ಹಣವನ್ನು ಸುಡಬಾರದು.
Suṭṭu
nīvu haṇavannu suḍabāradu.
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.