சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/109588921.webp
ಆಫ್ ಮಾಡಿ
ಅವಳು ಅಲಾರಾಂ ಗಡಿಯಾರವನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡುತ್ತಾಳೆ.
Āph māḍi
avaḷu alārāṁ gaḍiyāravannu āph māḍuttāḷe.
அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/115172580.webp
ಸಾಬೀತು
ಅವರು ಗಣಿತದ ಸೂತ್ರವನ್ನು ಸಾಬೀತುಪಡಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Sābītu
avaru gaṇitada sūtravannu sābītupaḍisalu bayasuttāre.
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/57410141.webp
ಕಂಡು
ನನ್ನ ಮಗ ಯಾವಾಗಲೂ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಕಂಡುಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ.
Kaṇḍu
nanna maga yāvāgalū ellavannū kaṇḍukoḷḷuttāne.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
cms/verbs-webp/83776307.webp
ಸರಿಸಿ
ನನ್ನ ಸೋದರಳಿಯ ಚಲಿಸುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Sarisi
nanna sōdaraḷiya calisuttiddāne.
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
cms/verbs-webp/68561700.webp
ತೆರೆದು ಬಿಡು
ಕಿಟಕಿಗಳನ್ನು ತೆರೆದಿರುವವನು ಕಳ್ಳರನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸುತ್ತಾನೆ!
Teredu biḍu
kiṭakigaḷannu terediruvavanu kaḷḷarannu āhvānisuttāne!
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
cms/verbs-webp/107852800.webp
ನೋಡು
ಅವಳು ಬೈನಾಕ್ಯುಲರ್ ಮೂಲಕ ನೋಡುತ್ತಾಳೆ.
Nōḍu
avaḷu bainākyular mūlaka nōḍuttāḷe.
பார்
அவள் தொலைநோக்கியில் பார்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/82893854.webp
ಕೆಲಸ
ನಿಮ್ಮ ಟ್ಯಾಬ್ಲೆಟ್‌ಗಳು ಇನ್ನೂ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಿವೆಯೇ?
Kelasa
nim‘ma ṭyābleṭ‌gaḷu innū kāryanirvahisuttiveyē?
வேலை
உங்கள் டேப்லெட்கள் இன்னும் வேலை செய்யவில்லையா?
cms/verbs-webp/80427816.webp
ಸರಿಯಾದ
ಶಿಕ್ಷಕರು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳ ಪ್ರಬಂಧಗಳನ್ನು ಸರಿಪಡಿಸುತ್ತಾರೆ.
Sariyāda
śikṣakaru vidyārthigaḷa prabandhagaḷannu saripaḍisuttāre.
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
cms/verbs-webp/120015763.webp
ಹೊರಡಬೇಕೆ
ಮಗು ಹೊರಗೆ ಹೋಗಲು ಬಯಸುತ್ತದೆ.
Horaḍabēke
magu horage hōgalu bayasuttade.
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/34664790.webp
ಸೋಲಿಸಿ
ದುರ್ಬಲ ನಾಯಿಯನ್ನು ಹೋರಾಟದಲ್ಲಿ ಸೋಲಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
Sōlisi
durbala nāyiyannu hōrāṭadalli sōlisalāguttade.
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/92543158.webp
ಬಿಟ್ಟುಕೊಡು
ಧೂಮಪಾನವನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಬಿಡಿ!
Biṭṭukoḍu
dhūmapānavannu biṭṭubiḍi!
விட்டுக்கொடு
புகைப்பிடிப்பதை விட்டுவிடு!
cms/verbs-webp/96748996.webp
ಮುಂದುವರಿಸು
ಕಾರವಾನ್ ತನ್ನ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಮುಂದುವರೆಸಿದೆ.
Munduvarisu
kāravān tanna prayāṇavannu munduvareside.
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.