சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/91254822.webp
তোলা
তিনি একটি আপেল তোলেন।
Tōlā
tini ēkaṭi āpēla tōlēna.
தேர்வு
அவள் ஒரு ஆப்பிளை எடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/128376990.webp
কাটা
কর্মী গাছটি কাটে ফেলেছে।
Kāṭā
karmī gāchaṭi kāṭē phēlēchē.
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
cms/verbs-webp/93221279.webp
জ্বালানো
জ্যাকানে আগুন জ্বালে আছে।
Jbālānō
jyākānē āguna jbālē āchē.
எரி
நெருப்பிடம் நெருப்பு எரிகிறது.
cms/verbs-webp/124575915.webp
উন্নত করা
সে তার ফিগার উন্নত করতে চায়।
Unnata karā
sē tāra phigāra unnata karatē cāẏa.
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/19351700.webp
প্রদান করা
পর্যটকদের জন্য সমুদ্র পাড়ে চেয়ার প্রদান করা হয়েছে।
Pradāna karā
paryaṭakadēra jan‘ya samudra pāṛē cēẏāra pradāna karā haẏēchē.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/87301297.webp
উঠা
কন্টেনারটি একটি ক্রেন দ্বারা উঠানো হয়।
Uṭhā
kanṭēnāraṭi ēkaṭi krēna dbārā uṭhānō haẏa.
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/128644230.webp
নবায়ন করা
চিত্রকার দেয়ালের রঙ নবায়ন করতে চায়।
Nabāẏana karā
citrakāra dēẏālēra raṅa nabāẏana karatē cāẏa.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/21689310.webp
ডাকা
আমার শিক্ষক প্রায়ই আমাকে ডাকে।
Ḍākā
āmāra śikṣaka prāẏa‘i āmākē ḍākē.
அழைப்பு
என் ஆசிரியர் அடிக்கடி என்னை அழைப்பார்.
cms/verbs-webp/122398994.webp
মারা
সাবধান, আপনি ওই কুলিশে কাউকে মারতে পারেন!
Mārā
sābadhāna, āpani ō‘i kuliśē kā‘ukē māratē pārēna!
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
cms/verbs-webp/90321809.webp
টাকা ব্যয় করা
আমাদের মেরামতে অনেক টাকা ব্যয় করতে হবে।
Ṭākā byaẏa karā
āmādēra mērāmatē anēka ṭākā byaẏa karatē habē.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/100506087.webp
সংযোগ করা
আপনার ফোনটি একটি কেবল দ্বারা সংযোগ করুন।
Sanyōga karā
āpanāra phōnaṭi ēkaṭi kēbala dbārā sanyōga karuna.
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
cms/verbs-webp/86196611.webp
ওভার হওয়া
দুর্ভাগ্যবশত, অনেক প্রাণী এখনও গাড়ি দ্বারা ওভার হয়ে যায়।
Ōbhāra ha‘ōẏā
durbhāgyabaśata, anēka prāṇī ēkhana‘ō gāṛi dbārā ōbhāra haẏē yāẏa.
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.