சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/101556029.webp
नकारणे
मुलाने त्याचे अन्न नकारले.
Nakāraṇē
mulānē tyācē anna nakāralē.
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
cms/verbs-webp/95625133.webp
प्रेम करणे
ती तिच्या मांजराला फार प्रेम करते.
Prēma karaṇē
tī ticyā mān̄jarālā phāra prēma karatē.
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/118868318.webp
आवडणे
तिला भाज्यांपेक्षा चॉकलेट जास्त आवडते.
Āvaḍaṇē
tilā bhājyāmpēkṣā cŏkalēṭa jāsta āvaḍatē.
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
cms/verbs-webp/109434478.webp
मिश्रण करणे
वेगवेगळ्या साहित्यांना मिश्रित केल्या पाहिजे.
Miśraṇa karaṇē
vēgavēgaḷyā sāhityānnā miśrita kēlyā pāhijē.
திறந்த
வாணவேடிக்கையுடன் திருவிழா திறக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/33463741.webp
मिश्रण करणे
ती फळ रस मिश्रित करते आहे.
Miśraṇa karaṇē
tī phaḷa rasa miśrita karatē āhē.
திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
cms/verbs-webp/90617583.webp
वर आणू
तो पॅकेज वरच्या तलाशी आणतो.
Vara āṇū
tō pĕkēja varacyā talāśī āṇatō.
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/101630613.webp
शोधणे
चोर घर शोधतोय.
Śōdhaṇē
cōra ghara śōdhatōya.
தேடல்
திருடன் வீட்டைத் தேடுகிறான்.
cms/verbs-webp/109096830.webp
घेऊन येणे
कुत्रा पाण्यातून चेंडू घेऊन येतो.
Ghē‘ūna yēṇē
kutrā pāṇyātūna cēṇḍū ghē‘ūna yētō.
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/120870752.webp
काढणे
त्याला तो मोठा मासा कसा काढेल?
Kāḍhaṇē
tyālā tō mōṭhā māsā kasā kāḍhēla?
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
cms/verbs-webp/85010406.webp
उडी मारून पार करणे
खेळाडूला अडथळ्यावरून उडी मारून पार करावी लागते.
Uḍī mārūna pāra karaṇē
khēḷāḍūlā aḍathaḷyāvarūna uḍī mārūna pāra karāvī lāgatē.
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/11497224.webp
उत्तर देऊ
विद्यार्थी प्रश्नाची उत्तर देतो.
Uttara dē‘ū
vidyārthī praśnācī uttara dētō.
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
cms/verbs-webp/117491447.webp
अवलंब
तो अंधार आहे आणि बाहेरील मदतीवर अवलंबून असतो.
Avalamba
tō andhāra āhē āṇi bāhērīla madatīvara avalambūna asatō.
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.