சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/85010406.webp
उडी मारून पार करणे
खेळाडूला अडथळ्यावरून उडी मारून पार करावी लागते.
Uḍī mārūna pāra karaṇē
khēḷāḍūlā aḍathaḷyāvarūna uḍī mārūna pāra karāvī lāgatē.
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/116173104.webp
जिंकणे
आमची संघ जिंकला!
Jiṅkaṇē
āmacī saṅgha jiṅkalā!
வெற்றி
எங்கள் அணி வெற்றி பெற்றது!
cms/verbs-webp/32796938.webp
पाठवणे
ती आता पत्र पाठवायची इच्छा आहे.
Pāṭhavaṇē
tī ātā patra pāṭhavāyacī icchā āhē.
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/103797145.webp
नियुक्त करणे
कंपनी अधिक लोकांना नियुक्त करू इच्छिते.
Niyukta karaṇē
kampanī adhika lōkānnā niyukta karū icchitē.
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/94176439.webp
कापणे
मी मांसाची तुकडी कापली.
Kāpaṇē
mī mānsācī tukaḍī kāpalī.
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
cms/verbs-webp/63645950.webp
धावणे
ती प्रत्येक सकाळी समुद्रकिनाऱ्यावर धावते.
Dhāvaṇē
tī pratyēka sakāḷī samudrakināṟyāvara dhāvatē.
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/51119750.webp
मार्ग सापडणे
मला भूलभुलैय्यात मार्ग सापडता येतो.
Mārga sāpaḍaṇē
malā bhūlabhulaiyyāta mārga sāpaḍatā yētō.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/120801514.webp
आठवण करणे
माझ्याकडून तुला खूप आठवण करता येईल!
Āṭhavaṇa karaṇē
mājhyākaḍūna tulā khūpa āṭhavaṇa karatā yē‘īla!
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
cms/verbs-webp/33599908.webp
सेवा करणे
कुत्र्यांना त्यांच्या स्वामीला सेवा करण्याची आवड असते.
Sēvā karaṇē
kutryānnā tyān̄cyā svāmīlā sēvā karaṇyācī āvaḍa asatē.
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/77883934.webp
पुरेसा येणे
हे पुरेसं आहे, तू त्रासदायक आहेस!
Purēsā yēṇē
hē purēsaṁ āhē, tū trāsadāyaka āhēsa!
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!
cms/verbs-webp/99167707.webp
मद्यपान करणे
तो मद्यपान केला.
Madyapāna karaṇē
tō madyapāna kēlā.
குடித்துவிட்டு
அவர் குடித்துவிட்டார்.
cms/verbs-webp/102853224.webp
एकत्र आणू
भाषा अभ्यासक्रम जगभरातील विद्यार्थ्यांना एकत्र आणतो.
Ēkatra āṇū
bhāṣā abhyāsakrama jagabharātīla vidyārthyānnā ēkatra āṇatō.
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.