சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/32796938.webp
भेज देना
वह अब पत्र भेजना चाहती है।
bhej dena
vah ab patr bhejana chaahatee hai.
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/99633900.webp
अन्वेषण करना
मनुष्य मंगल ग्रह का अन्वेषण करना चाहते हैं।
anveshan karana
manushy mangal grah ka anveshan karana chaahate hain.
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/130288167.webp
साफ करना
वह रसोई साफ करती है।
saaph karana
vah rasoee saaph karatee hai.
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/102447745.webp
रद्द करना
उसने दुखद ढंग से बैठक रद्द कर दी।
radd karana
usane dukhad dhang se baithak radd kar dee.
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
cms/verbs-webp/110347738.webp
प्रसन्न करना
गोल जर्मन फुटबॉल प्रशंसकों को प्रसन्न करता है।
prasann karana
gol jarman phutabol prashansakon ko prasann karata hai.
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
cms/verbs-webp/84819878.webp
अनुभव करना
आप परी कथा की किताबों के माध्यम से कई साहसिक अनुभव कर सकते हैं।
anubhav karana
aap paree katha kee kitaabon ke maadhyam se kaee saahasik anubhav kar sakate hain.
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/117890903.webp
जवाब देना
वह हमेशा पहले जवाब देती है।
javaab dena
vah hamesha pahale javaab detee hai.
பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
cms/verbs-webp/119747108.webp
खाना
आज हम क्या खाना चाहते हैं?
khaana
aaj ham kya khaana chaahate hain?
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
cms/verbs-webp/116395226.webp
ले जाना
कचरा ट्रक हमारा कचरा ले जाता है।
le jaana
kachara trak hamaara kachara le jaata hai.
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/119335162.webp
हिलना
बहुत हिलना स्वस्थ होता है।
hilana
bahut hilana svasth hota hai.
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
cms/verbs-webp/44782285.webp
देना
वह अपनी पतंग उड़ाने देती है।
dena
vah apanee patang udaane detee hai.
விடு
அவள் காத்தாடியை பறக்க விடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/108350963.webp
समृद्ध करना
मसाले हमारे भोजन को समृद्ध करते हैं।
samrddh karana
masaale hamaare bhojan ko samrddh karate hain.
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.