சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

ਲਿਖੋ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਕਾਰੋਬਾਰੀ ਵਿਚਾਰ ਲਿਖਣਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Likhō
uha āpaṇā kārōbārī vicāra likhaṇā cāhudī hai.
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.

ਅੰਦਰ ਆਓ
ਅੰਦਰ ਆ ਜਾਓ!
Adara ā‘ō
adara ā jā‘ō!
உள்ளே வா
உள்ளே வா!

ਘਟਾਓ
ਮੈਨੂੰ ਯਕੀਨੀ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮੇਰੇ ਹੀਟਿੰਗ ਦੇ ਖਰਚੇ ਘਟਾਉਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Ghaṭā‘ō
mainū yakīnī taura ‘tē mērē hīṭiga dē kharacē ghaṭā‘uṇa dī lōṛa hai.
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.

ਹਿੰਮਤ
ਮੈਂ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਛਾਲ ਮਾਰਨ ਦੀ ਹਿੰਮਤ ਨਹੀਂ ਕਰਦਾ।
Himata
maiṁ pāṇī vica chāla mārana dī himata nahīṁ karadā.
தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.

ਸਮਝੋ
ਮੈਂ ਆਖਰਕਾਰ ਕੰਮ ਨੂੰ ਸਮਝ ਗਿਆ!
Samajhō
maiṁ ākharakāra kama nū samajha gi‘ā!
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!

ਸਥਿਤ ਹੋਣਾ
ਇੱਕ ਮੋਤੀ ਸ਼ੈੱਲ ਦੇ ਅੰਦਰ ਸਥਿਤ ਹੈ.
Sathita hōṇā
ika mōtī śaila dē adara sathita hai.
அமைந்திருக்கும்
ஷெல்லின் உள்ளே ஒரு முத்து அமைந்துள்ளது.

ਸਮਰਥਨ
ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਬੱਚੇ ਦੀ ਰਚਨਾਤਮਕਤਾ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Samarathana
asīṁ āpaṇē bacē dī racanātamakatā dā samarathana karadē hāṁ.
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.

ਅਗਵਾਈ
ਉਹ ਇੱਕ ਟੀਮ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਕਰਨ ਦਾ ਅਨੰਦ ਲੈਂਦਾ ਹੈ.
Agavā‘ī
uha ika ṭīma dī agavā‘ī karana dā anada laindā hai.
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.

ਭੇਜੋ
ਮਾਲ ਮੈਨੂੰ ਇੱਕ ਪੈਕੇਜ ਵਿੱਚ ਭੇਜਿਆ ਜਾਵੇਗਾ.
Bhējō
māla mainū ika paikēja vica bhēji‘ā jāvēgā.
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.

ਝੂਠ ਬੋਲਣਾ
ਉਸਨੇ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਝੂਠ ਬੋਲਿਆ।
Jhūṭha bōlaṇā
usanē sāri‘āṁ nū jhūṭha bōli‘ā.
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.

ਸੁਣੋ
ਉਹ ਆਪਣੀ ਗਰਭਵਤੀ ਪਤਨੀ ਦੇ ਢਿੱਡ ਨੂੰ ਸੁਣਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Suṇō
uha āpaṇī garabhavatī patanī dē ḍhiḍa nū suṇanā pasada karadā hai.
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
