சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/65199280.webp
ਮਗਰ ਦੌੜੋ
ਮਾਂ ਆਪਣੇ ਪੁੱਤਰ ਦੇ ਪਿੱਛੇ ਭੱਜਦੀ ਹੈ।
Magara dauṛō
māṁ āpaṇē putara dē pichē bhajadī hai.
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/65840237.webp
ਭੇਜੋ
ਮਾਲ ਮੈਨੂੰ ਇੱਕ ਪੈਕੇਜ ਵਿੱਚ ਭੇਜਿਆ ਜਾਵੇਗਾ.
Bhējō
māla mainū ika paikēja vica bhēji‘ā jāvēgā.
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/114231240.webp
ਝੂਠ
ਉਹ ਅਕਸਰ ਝੂਠ ਬੋਲਦਾ ਹੈ ਜਦੋਂ ਉਹ ਕੁਝ ਵੇਚਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Jhūṭha
uha akasara jhūṭha bōladā hai jadōṁ uha kujha vēcaṇā cāhudā hai.
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
cms/verbs-webp/108350963.webp
ਅਮੀਰ
ਮਸਾਲੇ ਸਾਡੇ ਭੋਜਨ ਨੂੰ ਅਮੀਰ ਬਣਾਉਂਦੇ ਹਨ।
Amīra
masālē sāḍē bhōjana nū amīra baṇā‘undē hana.
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
cms/verbs-webp/119404727.webp
ਕਰਦੇ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਹ ਇੱਕ ਘੰਟਾ ਪਹਿਲਾਂ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਸੀ!
Karadē
tuhānū iha ika ghaṭā pahilāṁ karanā cāhīdā sī!
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/96318456.webp
ਦੇ ਦਿਓ
ਕੀ ਮੈਨੂੰ ਆਪਣਾ ਪੈਸਾ ਕਿਸੇ ਭਿਖਾਰੀ ਨੂੰ ਦੇ ਦੇਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ?
Dē di‘ō
kī mainū āpaṇā paisā kisē bhikhārī nū dē dēṇā cāhīdā hai?
கொடு
நான் என் பணத்தை ஒரு பிச்சைக்காரனிடம் கொடுக்க வேண்டுமா?
cms/verbs-webp/43100258.webp
ਮਿਲੋ
ਕਈ ਵਾਰ ਉਹ ਪੌੜੀਆਂ ਵਿਚ ਮਿਲਦੇ ਹਨ।
Milō
ka‘ī vāra uha pauṛī‘āṁ vica miladē hana.
சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
cms/verbs-webp/117897276.webp
ਪ੍ਰਾਪਤ
ਉਸਨੇ ਆਪਣੇ ਬੌਸ ਤੋਂ ਵਾਧਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤਾ।
Prāpata
usanē āpaṇē bausa tōṁ vādhā prāpata kītā.
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
cms/verbs-webp/95470808.webp
ਅੰਦਰ ਆਓ
ਅੰਦਰ ਆ ਜਾਓ!
Adara ā‘ō
adara ā jā‘ō!
உள்ளே வா
உள்ளே வா!
cms/verbs-webp/43164608.webp
ਹੇਠਾਂ ਜਾਓ
ਜਹਾਜ਼ ਸਮੁੰਦਰ ਦੇ ਉੱਪਰ ਹੇਠਾਂ ਚਲਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Hēṭhāṁ jā‘ō
jahāza samudara dē upara hēṭhāṁ calā jāndā hai.
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/32149486.webp
ਖੜੇ ਹੋ ਜਾਓ
ਮੇਰੇ ਦੋਸਤ ਨੇ ਅੱਜ ਮੈਨੂੰ ਖੜ੍ਹਾ ਕੀਤਾ।
Khaṛē hō jā‘ō
mērē dōsata nē aja mainū khaṛhā kītā.
எழுந்து நிற்க
என் நண்பன் இன்று என்னை எழுப்பினான்.
cms/verbs-webp/123519156.webp
ਖਰਚ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਸਾਰਾ ਖਾਲੀ ਸਮਾਂ ਬਾਹਰ ਬਿਤਾਉਂਦੀ ਹੈ।
Kharaca
uha āpaṇā sārā khālī samāṁ bāhara bitā‘undī hai.
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.