ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਕਿਰਿਆਵਾਂ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
Pār
ellōrum taṅkaḷ tolaipēcikaḷaip pārkkiṟārkaḷ.
ਦੇਖੋ
ਹਰ ਕੋਈ ਆਪਣੇ ਫ਼ੋਨ ਵੱਲ ਦੇਖ ਰਿਹਾ ਹੈ।

விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
Viṭuti kaṇṭupiṭikka
malivāṉa hōṭṭalil taṅkumiṭam kiṭaittatu.
ਰਿਹਾਇਸ਼ ਲੱਭੋ
ਸਾਨੂੰ ਇੱਕ ਸਸਤੇ ਹੋਟਲ ਵਿੱਚ ਰਿਹਾਇਸ਼ ਮਿਲੀ।

பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
Patil
avaḷ eppōtum mutalil patilaḷippāḷ.
ਜਵਾਬ
ਉਹ ਹਮੇਸ਼ਾ ਪਹਿਲਾਂ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।

பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
ਯਾਤਰਾ
ਅਸੀਂ ਯੂਰਪ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਕਰਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ.

தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
tūkki eṟiyappaṭṭa vāḻaippaḻat tōlai mitikkiṟār.
ਸੁੱਟ ਦਿਓ
ਉਹ ਸੁੱਟੇ ਹੋਏ ਕੇਲੇ ਦੇ ਛਿਲਕੇ ‘ਤੇ ਕਦਮ ਰੱਖਦਾ ਹੈ।

திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
Tirumpa
nāy pom‘maiyait tiruppit tarukiṟatu.
ਵਾਪਸੀ
ਕੁੱਤਾ ਖਿਡੌਣਾ ਵਾਪਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।

தொலைந்து போ
நான் என் வழியில் தொலைந்துவிட்டேன்.
Tolaintu pō
nāṉ eṉ vaḻiyil tolaintuviṭṭēṉ.
ਗੁੰਮ ਹੋ ਜਾਓ
ਮੈਂ ਰਸਤੇ ਵਿੱਚ ਹੀ ਗੁੰਮ ਹੋ ਗਿਆ।

தேவை
ஒரு டயரை மாற்ற, உங்களுக்கு ஒரு ஜாக் தேவை.
Tēvai
oru ṭayarai māṟṟa, uṅkaḷukku oru jāk tēvai.
ਲੋੜ
ਟਾਇਰ ਬਦਲਣ ਲਈ ਤੁਹਾਨੂੰ ਜੈਕ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।

ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
Ēṟṟukkoḷ
iṅku kireṭiṭ kārṭukaḷ ēṟṟukkoḷḷappaṭukiṉṟaṉa.
ಸ್ವೀಕರಿಸಲು
ಇಲ್ಲಿ ಕ್ರೆಡಿಟ್ ಕಾರ್ಡ್ಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
Cavāri
avarkaḷ taṅkaḷāl iyaṉṟa vēkattil cavāri ceykiṟārkaḷ.
ਸਵਾਰੀ
ਉਹ ਜਿੰਨੀ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਸਵਾਰੀ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।

அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
Aṉumati koṭu
appā avaṉukku avaṉ kaṇiṉiyai payaṉpaṭutta aṉumati koṭukkavillai.
ਆਗਾਹ ਕਰਨਾ
ਪਿਤਾ ਨੇ ਉਸ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਕੰਪਿਉਟਰ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਨ ਦੀ ਇਜਾਜਤ ਨਹੀਂ ਦਿੱਤੀ।
