சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/113253386.webp
ਕੰਮ ਕਰੋ
ਇਸ ਵਾਰ ਕੰਮ ਨਹੀਂ ਹੋਇਆ।
Kama karō
isa vāra kama nahīṁ hō‘i‘ā.
வேலை
இந்த முறை அது பலிக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/26758664.webp
ਬਚਾਓ
ਮੇਰੇ ਬੱਚਿਆਂ ਨੇ ਆਪਣੇ ਪੈਸੇ ਬਚਾ ਲਏ ਹਨ।
Bacā‘ō
mērē baci‘āṁ nē āpaṇē paisē bacā la‘ē hana.
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
cms/verbs-webp/8482344.webp
ਚੁੰਮਣ
ਉਹ ਬੱਚੇ ਨੂੰ ਚੁੰਮਦਾ ਹੈ।
Cumaṇa
uha bacē nū cumadā hai.
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/47802599.webp
ਤਰਜੀਹ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਬੱਚੇ ਸਿਹਤਮੰਦ ਚੀਜ਼ਾਂ ਨਾਲੋਂ ਕੈਂਡੀ ਨੂੰ ਤਰਜੀਹ ਦਿੰਦੇ ਹਨ।
Tarajīha
bahuta sārē bacē sihatamada cīzāṁ nālōṁ kaiṇḍī nū tarajīha didē hana.
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/87317037.webp
ਖੇਡੋ
ਬੱਚਾ ਇਕੱਲਾ ਖੇਡਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Khēḍō
bacā ikalā khēḍaṇā pasada karadā hai.
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/110401854.webp
ਰਿਹਾਇਸ਼ ਲੱਭੋ
ਸਾਨੂੰ ਇੱਕ ਸਸਤੇ ਹੋਟਲ ਵਿੱਚ ਰਿਹਾਇਸ਼ ਮਿਲੀ।
Rihā‘iśa labhō
sānū ika sasatē hōṭala vica rihā‘iśa milī.
விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
cms/verbs-webp/93031355.webp
ਹਿੰਮਤ
ਮੈਂ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਛਾਲ ਮਾਰਨ ਦੀ ਹਿੰਮਤ ਨਹੀਂ ਕਰਦਾ।
Himata
maiṁ pāṇī vica chāla mārana dī himata nahīṁ karadā.
தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.
cms/verbs-webp/116932657.webp
ਪ੍ਰਾਪਤ
ਉਸ ਨੂੰ ਬੁਢਾਪੇ ਵਿੱਚ ਚੰਗੀ ਪੈਨਸ਼ਨ ਮਿਲਦੀ ਹੈ।
Prāpata
usa nū buḍhāpē vica cagī painaśana miladī hai.
பெற
வயதான காலத்தில் நல்ல ஓய்வூதியம் பெறுகிறார்.
cms/verbs-webp/78063066.webp
ਰੱਖੋ
ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਪੈਸੇ ਆਪਣੇ ਨਾਈਟਸਟੈਂਡ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦਾ ਹਾਂ।
Rakhō
maiṁ āpaṇē paisē āpaṇē nā‘īṭasaṭaiṇḍa vica rakhadā hāṁ.
வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
cms/verbs-webp/28581084.webp
ਲਟਕਣਾ
ਬਰਫ਼ ਛੱਤ ਤੋਂ ਹੇਠਾਂ ਲਟਕਦੇ ਹਨ।
Laṭakaṇā
barafa chata tōṁ hēṭhāṁ laṭakadē hana.
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.
cms/verbs-webp/92266224.webp
ਬੰਦ ਕਰੋ
ਉਹ ਬਿਜਲੀ ਬੰਦ ਕਰ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Bada karō
uha bijalī bada kara didī hai.
அணைக்க
அவள் மின்சாரத்தை அணைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/104302586.webp
ਵਾਪਸ ਜਾਓ
ਮੈਨੂੰ ਤਬਦੀਲੀ ਵਾਪਸ ਮਿਲੀ.
Vāpasa jā‘ō
mainū tabadīlī vāpasa milī.
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.