சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/28581084.webp
ਲਟਕਣਾ
ਬਰਫ਼ ਛੱਤ ਤੋਂ ਹੇਠਾਂ ਲਟਕਦੇ ਹਨ।
Laṭakaṇā
barafa chata tōṁ hēṭhāṁ laṭakadē hana.
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.
cms/verbs-webp/93393807.webp
ਵਾਪਰਦਾ ਹੈ
ਸੁਪਨਿਆਂ ਵਿੱਚ ਅਜੀਬ ਚੀਜ਼ਾਂ ਵਾਪਰਦੀਆਂ ਹਨ।
Vāparadā hai
supani‘āṁ vica ajība cīzāṁ vāparadī‘āṁ hana.
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
cms/verbs-webp/119613462.webp
ਉਮੀਦ
ਮੇਰੀ ਭੈਣ ਇੱਕ ਬੱਚੇ ਦੀ ਉਮੀਦ ਕਰ ਰਹੀ ਹੈ।
Umīda
mērī bhaiṇa ika bacē dī umīda kara rahī hai.
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/129244598.webp
ਸੀਮਾ
ਇੱਕ ਖੁਰਾਕ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਭੋਜਨ ਦੀ ਮਾਤਰਾ ਨੂੰ ਸੀਮਤ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ.
Sīmā
ika khurāka dē daurāna, tuhānū āpaṇē bhōjana dī mātarā nū sīmata karanā cāhīdā hai.
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/116877927.webp
ਸੈੱਟਅੱਪ
ਮੇਰੀ ਧੀ ਆਪਣਾ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਸਥਾਪਤ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Saiṭa‘apa
mērī dhī āpaṇā apāraṭamaiṇṭa sathāpata karanā cāhudī hai.
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/107299405.webp
ਪੁੱਛਣਾ
ਉਹ ਉਸ ਨੂੰ ਮਾਫੀ ਪੁੱਛਦਾ ਹੈ।
Puchaṇā
uha usa nū māphī puchadā hai.
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.
cms/verbs-webp/65840237.webp
ਭੇਜੋ
ਮਾਲ ਮੈਨੂੰ ਇੱਕ ਪੈਕੇਜ ਵਿੱਚ ਭੇਜਿਆ ਜਾਵੇਗਾ.
Bhējō
māla mainū ika paikēja vica bhēji‘ā jāvēgā.
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/52919833.webp
ਆਲੇ ਦੁਆਲੇ ਜਾਓ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਰੁੱਖ ਦੇ ਆਲੇ-ਦੁਆਲੇ ਜਾਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Ālē du‘ālē jā‘ō
tuhānū isa rukha dē ālē-du‘ālē jāṇā pavēgā.
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ਪਤਾ ਹੈ
ਬੱਚੇ ਬਹੁਤ ਉਤਸੁਕ ਹਨ ਅਤੇ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਜਾਣਦੇ ਹਨ.
Patā hai
bacē bahuta utasuka hana atē pahilāṁ hī bahuta kujha jāṇadē hana.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
cms/verbs-webp/110347738.webp
ਖੁਸ਼ੀ
ਗੋਲ ਜਰਮਨ ਫੁਟਬਾਲ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਨੂੰ ਖੁਸ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ.
Khuśī
gōla jaramana phuṭabāla praśasakāṁ nū khuśa karadā hai.
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
cms/verbs-webp/6307854.webp
ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਆ
ਕਿਸਮਤ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਆ ਰਹੀ ਹੈ.
Tuhāḍē kōla ā
kisamata tuhāḍē kōla ā rahī hai.
உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
cms/verbs-webp/129235808.webp
ਸੁਣੋ
ਉਹ ਆਪਣੀ ਗਰਭਵਤੀ ਪਤਨੀ ਦੇ ਢਿੱਡ ਨੂੰ ਸੁਣਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Suṇō
uha āpaṇī garabhavatī patanī dē ḍhiḍa nū suṇanā pasada karadā hai.
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.