சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/125088246.webp
ਨਕਲ
ਬੱਚਾ ਹਵਾਈ ਜਹਾਜ਼ ਦੀ ਨਕਲ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Nakala
bacā havā‘ī jahāza dī nakala karadā hai.
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/132305688.webp
ਰਹਿੰਦ
ਊਰਜਾ ਦੀ ਬਰਬਾਦੀ ਨਹੀਂ ਹੋਣੀ ਚਾਹੀਦੀ।
Rahida
ūrajā dī barabādī nahīṁ hōṇī cāhīdī.
கழிவு
ஆற்றலை வீணாக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/116932657.webp
ਪ੍ਰਾਪਤ
ਉਸ ਨੂੰ ਬੁਢਾਪੇ ਵਿੱਚ ਚੰਗੀ ਪੈਨਸ਼ਨ ਮਿਲਦੀ ਹੈ।
Prāpata
usa nū buḍhāpē vica cagī painaśana miladī hai.
பெற
வயதான காலத்தில் நல்ல ஓய்வூதியம் பெறுகிறார்.
cms/verbs-webp/87317037.webp
ਖੇਡੋ
ਬੱਚਾ ਇਕੱਲਾ ਖੇਡਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Khēḍō
bacā ikalā khēḍaṇā pasada karadā hai.
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/93947253.webp
ਮਰੋ
ਫਿਲਮਾਂ ਵਿੱਚ ਕਈ ਲੋਕ ਮਰ ਜਾਂਦੇ ਹਨ।
Marō
philamāṁ vica ka‘ī lōka mara jāndē hana.
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/66787660.webp
ਰੰਗਤ
ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਨੂੰ ਪੇਂਟ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹਾਂ।
Ragata
maiṁ āpaṇē apāraṭamaiṇṭa nū pēṇṭa karanā cāhudā hāṁ.
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
cms/verbs-webp/42988609.webp
ਫਸ ਜਾਓ
ਉਹ ਰੱਸੀ ‘ਤੇ ਫਸ ਗਿਆ।
Phasa jā‘ō
uha rasī ‘tē phasa gi‘ā.
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
cms/verbs-webp/96748996.webp
ਜਾਰੀ ਰੱਖੋ
ਕਾਫ਼ਲਾ ਆਪਣਾ ਸਫ਼ਰ ਜਾਰੀ ਰੱਖਦਾ ਹੈ।
Jārī rakhō
kāfalā āpaṇā safara jārī rakhadā hai.
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/99455547.webp
ಸ್ವೀಕರಿಸಲು
ಕೆಲವರಿಗೆ ಸತ್ಯವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಇಚ್ಛಿಸುವುದಿಲ್ಲ.
Svīkarisalu
kelavarige satyavannu svīkarisalu icchisuvudilla.
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/91293107.webp
ਆਲੇ ਦੁਆਲੇ ਜਾਓ
ਉਹ ਦਰੱਖਤ ਦੇ ਆਲੇ ਦੁਆਲੇ ਜਾਂਦੇ ਹਨ.
Ālē du‘ālē jā‘ō
uha darakhata dē ālē du‘ālē jāndē hana.
சுற்றி செல்
மரத்தைச் சுற்றிச் செல்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/21689310.webp
ਕਾਲ ਕਰੋ
ਮੇਰੇ ਅਧਿਆਪਕ ਅਕਸਰ ਮੈਨੂੰ ਬੁਲਾਉਂਦੇ ਹਨ।
Kāla karō
mērē adhi‘āpaka akasara mainū bulā‘undē hana.
அழைப்பு
என் ஆசிரியர் அடிக்கடி என்னை அழைப்பார்.
cms/verbs-webp/79582356.webp
ਡਿਸੀਫਰ
ਉਹ ਇੱਕ ਵੱਡਦਰਸ਼ੀ ਸ਼ੀਸ਼ੇ ਨਾਲ ਛੋਟੇ ਪ੍ਰਿੰਟ ਨੂੰ ਸਮਝਦਾ ਹੈ।
Ḍisīphara
uha ika vaḍadaraśī śīśē nāla chōṭē priṭa nū samajhadā hai.
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.