சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/129945570.webp
ਜਵਾਬ
ਉਸਨੇ ਇੱਕ ਸਵਾਲ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੱਤਾ.
Javāba
usanē ika savāla dā javāba ditā.
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
cms/verbs-webp/92207564.webp
ਸਵਾਰੀ
ਉਹ ਜਿੰਨੀ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਸਵਾਰੀ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
Savārī
uha jinī tēzī nāla savārī kara sakadē hana.
சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/115153768.webp
ਸਪਸ਼ਟ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਦੇਖੋ
ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਨਵੇਂ ਐਨਕਾਂ ਰਾਹੀਂ ਸਭ ਕੁਝ ਸਾਫ਼-ਸਾਫ਼ ਦੇਖ ਸਕਦਾ ਹਾਂ।
Sapaśaṭa taura ‘tē dēkhō
maiṁ āpaṇē navēṁ ainakāṁ rāhīṁ sabha kujha sāfa-sāfa dēkha sakadā hāṁ.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/70624964.webp
ਮੌਜ ਕਰੋ
ਅਸੀਂ ਮੇਲੇ ਦੇ ਮੈਦਾਨ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਮਸਤੀ ਕੀਤੀ!
Mauja karō
asīṁ mēlē dē maidāna vica bahuta masatī kītī!
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
cms/verbs-webp/120282615.webp
ਨਿਵੇਸ਼
ਸਾਨੂੰ ਆਪਣਾ ਪੈਸਾ ਕਿਸ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ?
Nivēśa
sānū āpaṇā paisā kisa vica nivēśa karanā cāhīdā hai?
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
cms/verbs-webp/120259827.webp
ਆਲੋਚਨਾ
ਬੌਸ ਕਰਮਚਾਰੀ ਦੀ ਆਲੋਚਨਾ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Ālōcanā
bausa karamacārī dī ālōcanā karadā hai.
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/119913596.webp
ਦੇਣਾ
ਪਿਤਾ ਆਪਣੇ ਪੁੱਤਰ ਨੂੰ ਕੁਝ ਵਾਧੂ ਪੈਸੇ ਦੇਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Dēṇā
pitā āpaṇē putara nū kujha vādhū paisē dēṇā cāhudā hai.
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/99169546.webp
ਦੇਖੋ
ਹਰ ਕੋਈ ਆਪਣੇ ਫ਼ੋਨ ਵੱਲ ਦੇਖ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Dēkhō
hara kō‘ī āpaṇē fōna vala dēkha rihā hai.
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/90183030.webp
ਮਦਦ ਕਰੋ
ਉਸਨੇ ਉਸਦੀ ਮਦਦ ਕੀਤੀ।
Madada karō
usanē usadī madada kītī.
உதவி
அவர் அவருக்கு உதவினார்.
cms/verbs-webp/110233879.webp
ਬਣਾਓ
ਉਸ ਨੇ ਘਰ ਲਈ ਇੱਕ ਮਾਡਲ ਬਣਾਇਆ ਹੈ.
Baṇā‘ō
usa nē ghara la‘ī ika māḍala baṇā‘i‘ā hai.
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
cms/verbs-webp/5161747.webp
ਹਟਾਓ
ਖੁਦਾਈ ਕਰਨ ਵਾਲਾ ਮਿੱਟੀ ਨੂੰ ਹਟਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Haṭā‘ō
khudā‘ī karana vālā miṭī nū haṭā rihā hai.
அகற்று
அகழ்வாராய்ச்சி இயந்திரம் மண்ணை அகற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/81236678.webp
ਮਿਸ
ਉਹ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਮੁਲਾਕਾਤ ਤੋਂ ਖੁੰਝ ਗਈ।
Misa
uha ika mahatavapūrana mulākāta tōṁ khujha ga‘ī.
மிஸ்
ஒரு முக்கியமான சந்திப்பை அவள் தவறவிட்டாள்.