சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

ਮੁੜੋ
ਉਹ ਸਾਡੇ ਵੱਲ ਮੂੰਹ ਕਰਨ ਲਈ ਮੁੜਿਆ।
Muṛō
uha sāḍē vala mūha karana la‘ī muṛi‘ā.
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.

ਸੈਰ
ਉਹ ਜੰਗਲ ਵਿਚ ਘੁੰਮਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Saira
uha jagala vica ghumaṇā pasada karadā hai.
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.

ਰੱਦ ਕਰੋ
ਇਕਰਾਰਨਾਮਾ ਰੱਦ ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
Rada karō
ikarāranāmā rada kara ditā gi‘ā hai.
ரத்து
ஒப்பந்தம் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.

ਆਕਾਰ ਵਿਚ ਕੱਟੋ
ਫੈਬਰਿਕ ਨੂੰ ਆਕਾਰ ਵਿਚ ਕੱਟਿਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ.
Ākāra vica kaṭō
phaibarika nū ākāra vica kaṭi‘ā jā rihā hai.
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.

ਕਾਰਨ
ਸ਼ੂਗਰ ਕਈ ਬਿਮਾਰੀਆਂ ਦਾ ਕਾਰਨ ਬਣਦੀ ਹੈ।
Kārana
śūgara ka‘ī bimārī‘āṁ dā kārana baṇadī hai.
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.

ਨਾਸ਼ਤਾ ਕਰੋ
ਅਸੀਂ ਬਿਸਤਰੇ ਵਿੱਚ ਨਾਸ਼ਤਾ ਕਰਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Nāśatā karō
asīṁ bisatarē vica nāśatā karanā pasada karadē hāṁ.
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.

ਰੀਨਿਊ
ਚਿੱਤਰਕਾਰ ਕੰਧ ਦੇ ਰੰਗ ਨੂੰ ਰੀਨਿਊ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Rīni‘ū
citarakāra kadha dē raga nū rīni‘ū karanā cāhudā hai.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.

ਵੰਡ
ਉਹ ਘਰ ਦਾ ਕੰਮ ਆਪਸ ਵਿੱਚ ਵੰਡ ਲੈਂਦੇ ਹਨ।
Vaḍa
uha ghara dā kama āpasa vica vaḍa laindē hana.
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.

ਅਨੁਵਾਦ
ਉਹ ਛੇ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਅਨੁਵਾਦ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ।
Anuvāda
uha chē bhāśāvāṁ vica anuvāda kara sakadā hai.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.

ਡਿਸੀਫਰ
ਉਹ ਇੱਕ ਵੱਡਦਰਸ਼ੀ ਸ਼ੀਸ਼ੇ ਨਾਲ ਛੋਟੇ ਪ੍ਰਿੰਟ ਨੂੰ ਸਮਝਦਾ ਹੈ।
Ḍisīphara
uha ika vaḍadaraśī śīśē nāla chōṭē priṭa nū samajhadā hai.
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.

ਮਿਸ
ਉਸ ਨੇ ਗੋਲ ਕਰਨ ਦਾ ਮੌਕਾ ਗੁਆ ਦਿੱਤਾ।
Misa
usa nē gōla karana dā maukā gu‘ā ditā.
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
