சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/60625811.webp
ধ্বংস করা
ফাইলগুলি সম্পূর্ণরূপে ধ্বংস করা হবে।
Dhbansa karā
phā‘ilaguli sampūrṇarūpē dhbansa karā habē.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
cms/verbs-webp/104825562.webp
সেট করা
আপনি ঘড়িটি সেট করতে হবে।
Sēṭa karā
āpani ghaṛiṭi sēṭa karatē habē.
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/92543158.webp
পরিত্যাগ করতে
ধূমপান পরিত্যাগ করুন!
Parityāga karatē
dhūmapāna parityāga karuna!
விட்டுக்கொடு
புகைப்பிடிப்பதை விட்டுவிடு!
cms/verbs-webp/112970425.webp
নাকচ পেতে
সে নাকচ পেয়ে যায় কারণ সে সর্বদা ঘুমঘুম করে।
Nākaca pētē
sē nākaca pēẏē yāẏa kāraṇa sē sarbadā ghumaghuma karē.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/86215362.webp
পাঠানো
এই প্রতিষ্ঠানটি সারা পৃথিবীতে পণ্য পাঠায়।
Pāṭhānō
ē‘i pratiṣṭhānaṭi sārā pr̥thibītē paṇya pāṭhāẏa.
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
cms/verbs-webp/94312776.webp
দেওয়া
তিনি তার হৃদয় দিয়ে দেয়।
Dē‘ōẏā
tini tāra hr̥daẏa diẏē dēẏa.
கொடு
அவள் இதயத்தை கொடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/112290815.webp
সমাধান করা
ও একটি সমস্যা সমাধান করার জন্য ভ্রান্ত হয়।
Samādhāna karā
ō ēkaṭi samasyā samādhāna karāra jan‘ya bhrānta haẏa.
தீர்க்க
அவர் ஒரு பிரச்சனையை தீர்க்க வீணாக முயற்சி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/105224098.webp
নিশ্চিত করা
তিনি তার স্বামীর কাছে ভালো খবরটি নিশ্চিত করতে পেরেছেন।
Niścita karā
tini tāra sbāmīra kāchē bhālō khabaraṭi niścita karatē pērēchēna.
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
cms/verbs-webp/87301297.webp
উঠা
কন্টেনারটি একটি ক্রেন দ্বারা উঠানো হয়।
Uṭhā
kanṭēnāraṭi ēkaṭi krēna dbārā uṭhānō haẏa.
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/118214647.webp
দেখা
আপনি কি দেখতেন?
Dēkhā
āpani ki dēkhatēna?
பார்க்க
நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
cms/verbs-webp/119520659.webp
তুলে ধরা
আমি কতবার এই তর্ক তুলে ধরতে হবে?
Tulē dharā
āmi katabāra ē‘i tarka tulē dharatē habē?
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?
cms/verbs-webp/79582356.webp
পাঠ করা
তিনি একটি বৃহত্তর গ্লাস দিয়ে ছোট ছাপ পাঠ করেন।
Pāṭha karā
tini ēkaṭi br̥hattara glāsa diẏē chōṭa chāpa pāṭha karēna.
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.