சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/89869215.webp
కిక్
వారు కిక్ చేయడానికి ఇష్టపడతారు, కానీ టేబుల్ సాకర్‌లో మాత్రమే.
Kik
vāru kik cēyaḍāniki iṣṭapaḍatāru, kānī ṭēbul sākar‌lō mātramē.
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
cms/verbs-webp/57248153.webp
ప్రస్తావన
అతడిని తొలగిస్తానని బాస్ పేర్కొన్నాడు.
Prastāvana
ataḍini tolagistānani bās pērkonnāḍu.
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/120655636.webp
నవీకరణ
ఈ రోజుల్లో, మీరు మీ జ్ఞానాన్ని నిరంతరం అప్‌డేట్ చేసుకోవాలి.
Navīkaraṇa
ī rōjullō, mīru mī jñānānni nirantaraṁ ap‌ḍēṭ cēsukōvāli.
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/119188213.webp
ఓటు
ఈరోజు ఓటర్లు తమ భవిష్యత్తుపై ఓట్లు వేస్తున్నారు.
Ōṭu
īrōju ōṭarlu tama bhaviṣyattupai ōṭlu vēstunnāru.
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/117421852.webp
స్నేహితులు అవ్వండి
ఇద్దరు స్నేహితులుగా మారారు.
Snēhitulu avvaṇḍi
iddaru snēhitulugā mārāru.
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
cms/verbs-webp/122470941.webp
పంపు
నేను మీకు సందేశం పంపాను.
Pampu
nēnu mīku sandēśaṁ pampānu.
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.
cms/verbs-webp/19682513.webp
అనుమతించబడాలి
మీకు ఇక్కడ పొగ త్రాగడానికి అనుమతి ఉంది!
Anumatin̄cabaḍāli
mīku ikkaḍa poga trāgaḍāniki anumati undi!
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
cms/verbs-webp/115267617.webp
ధైర్యం
వారు విమానం నుండి దూకడానికి ధైర్యం చేశారు.
Dhairyaṁ
vāru vimānaṁ nuṇḍi dūkaḍāniki dhairyaṁ cēśāru.
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
cms/verbs-webp/73880931.webp
శుభ్రం
పనివాడు కిటికీని శుభ్రం చేస్తున్నాడు.
Śubhraṁ
panivāḍu kiṭikīni śubhraṁ cēstunnāḍu.
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/91696604.webp
అనుమతించాలి
ఒకరు మనసిక ఆవేగాన్ని అనుమతించాలి కాదు.
Anumatin̄cāli
okaru manasika āvēgānni anumatin̄cāli kādu.
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
cms/verbs-webp/113415844.webp
వదిలి
చాలా మంది ఆంగ్లేయులు EU నుండి వైదొలగాలని కోరుకున్నారు.
Vadili
cālā mandi āṅglēyulu EU nuṇḍi vaidolagālani kōrukunnāru.
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
cms/verbs-webp/123179881.webp
సాధన
అతను తన స్కేట్‌బోర్డ్‌తో ప్రతిరోజూ ప్రాక్టీస్ చేస్తాడు.
Sādhana
atanu tana skēṭ‌bōrḍ‌tō pratirōjū prākṭīs cēstāḍu.
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.