சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு
శక్తివంతమైన
శక్తివంతమైన మహిళ
śaktivantamaina
śaktivantamaina mahiḷa
வலிமையான
வலிமையான பெண்
స్త్రీలయం
స్త్రీలయం పెదవులు
strīlayaṁ
strīlayaṁ pedavulu
பெண்
பெண் உதடுகள்
నలుపు
నలుపు దుస్తులు
nalupu
nalupu dustulu
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
మూడు రకాలు
మూడు రకాల మొబైల్ చిప్
mūḍu rakālu
mūḍu rakāla mobail cip
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
మంచు తో
మంచుతో కూడిన చెట్లు
man̄cu tō
man̄cutō kūḍina ceṭlu
பனியான
பனியான மரங்கள்
చిన్న
చిన్న బాలుడు
cinna
cinna bāluḍu
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ఉపయోగకరమైన
ఉపయోగకరమైన గుడ్డులు
upayōgakaramaina
upayōgakaramaina guḍḍulu
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
ఈ రోజుకు సంబంధించిన
ఈ రోజుకు సంబంధించిన వార్తాపత్రికలు
ī rōjuku sambandhin̄cina
ī rōjuku sambandhin̄cina vārtāpatrikalu
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
భయపడే
భయపడే పురుషుడు
bhayapaḍē
bhayapaḍē puruṣuḍu
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
తినుము
తినుముగా ఉన్న మిరపకాయలు
tinumu
tinumugā unna mirapakāyalu
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
జాగ్రత్తగా
జాగ్రత్తగా ఉన్న బాలుడు
jāgrattagā
jāgrattagā unna bāluḍu
கவனமான
கவனமான இளம்