சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு
సాంకేతికంగా
సాంకేతిక అద్భుతం
Sāṅkētikaṅgā
sāṅkētika adbhutaṁ
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
తప్పుచేసిన
తప్పుచేసిన పిల్ల
tappucēsina
tappucēsina pilla
கேடான
கேடான குழந்தை
వాక్రంగా
వాక్రంగా ఉన్న గోపురం
vākraṅgā
vākraṅgā unna gōpuraṁ
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
మిగిలిన
మిగిలిన మంచు
migilina
migilina man̄cu
மீதி
மீதி பனி
యౌవనంలో
యౌవనంలోని బాక్సర్
yauvananlō
yauvananlōni bāksar
இளம்
இளம் முழுவதும்
మద్యపానం చేసిన
మద్యపానం చేసిన పురుషుడు
madyapānaṁ cēsina
madyapānaṁ cēsina puruṣuḍu
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
వైద్యశాస్త్రంలో
వైద్యశాస్త్ర పరీక్ష
vaidyaśāstranlō
vaidyaśāstra parīkṣa
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
ఐరిష్
ఐరిష్ తీరం
airiṣ
airiṣ tīraṁ
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
విదేశీ
విదేశీ సంబంధాలు
vidēśī
vidēśī sambandhālu
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
అసౌందర్యమైన
అసౌందర్యమైన బాక్సర్
asaundaryamaina
asaundaryamaina bāksar
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
ఏకాంతం
ఏకాంతమైన కుక్క
ēkāntaṁ
ēkāntamaina kukka
தனியான
தனியான நாய்