சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

अकेली
एक अकेली माँ
akelee
ek akelee maan
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா

दूर
एक दूर स्थित घर
door
ek door sthit ghar
தூரம்
ஒரு தூர வீடு

ऐतिहासिक
एक ऐतिहासिक पुल
aitihaasik
ek aitihaasik pul
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்

प्यारा
प्यारी बिल्ली
pyaara
pyaaree billee
அழகான
அழகான பூனை குட்டி

संध्याकालीन
संध्याकालीन सूर्यास्त
sandhyaakaaleen
sandhyaakaaleen sooryaast
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்

अन्यायपूर्ण
अन्यायपूर्ण कार्य विभाजन
anyaayapoorn
anyaayapoorn kaary vibhaajan
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு

उत्कृष्ट
उत्कृष्ट विचार
utkrsht
utkrsht vichaar
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்

निर्भर
दवा पर निर्भर रोगियों
nirbhar
dava par nirbhar rogiyon
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்

प्यारा
प्यारे पालतू पशु
pyaara
pyaare paalatoo pashu
காதலான
காதலான விலங்குகள்

गुप्त
गुप्त नाश्ता
gupt
gupt naashta
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்

पूरा
एक पूरा शॉपिंग कार्ट
poora
ek poora shoping kaart
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
