சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

हैरान
हैरान जंगल का आगंतुक
hairaan
hairaan jangal ka aagantuk
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்

पवित्र
पवित्र ग्रंथ
pavitr
pavitr granth
புனிதமான
புனித வேதம்

तकनीकी
एक तकनीकी आश्चर्य
takaneekee
ek takaneekee aashchary
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்

भविष्यवादी
भविष्य की ऊर्जा उत्पादन
bhavishyavaadee
bhavishy kee oorja utpaadan
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி

असमझ
एक असमझ दुर्घटना
asamajh
ek asamajh durghatana
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து

पागल
एक पागल महिला
paagal
ek paagal mahila
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்

मजेदार
वह मजेदार उपशम
majedaar
vah majedaar upasham
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்

उत्कृष्ट
उत्कृष्ट शराब
utkrsht
utkrsht sharaab
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்

संध्याकालीन
संध्याकालीन सूर्यास्त
sandhyaakaaleen
sandhyaakaaleen sooryaast
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்

हिस्टेरिकल
एक हिस्टेरिकल चीख।
histerikal
ek histerikal cheekh.
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை

वैश्विक
वैश्विक विश्व अर्थशास्त्र
vaishvik
vaishvik vishv arthashaastr
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
