சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

तूफानी
तूफानी समुद्र
toophaanee
toophaanee samudr
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்

सकारात्मक
सकारात्मक दृष्टिकोण
sakaaraatmak
sakaaraatmak drshtikon
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை

ईमानदार
ईमानदार शपथ
eemaanadaar
eemaanadaar shapath
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்

बुढ़ा
एक बुढ़ी महिला
budha
ek budhee mahila
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி

उत्तेजित
उत्तेजित प्रतिक्रिया
uttejit
uttejit pratikriya
வேகமான
வேகமான பதில்

शानदार
एक शानदार पहाड़ी प्रदेश
shaanadaar
ek shaanadaar pahaadee pradesh
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்

हिस्टेरिकल
एक हिस्टेरिकल चीख।
histerikal
ek histerikal cheekh.
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை

अच्छा
अच्छा कॉफ़ी
achchha
achchha kofee
நலமான
நலமான காபி

गहरा
गहरा बर्फ़
gahara
gahara barf
ஆழமான
ஆழமான பனி

प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ा
prasann
prasann joda
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி

अद्वितीय
अद्वितीय भोजन
adviteey
adviteey bhojan
சிறந்த
சிறந்த உணவு
