சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

అతిశయమైన
అతిశయమైన భోజనం
atiśayamaina
atiśayamaina bhōjanaṁ
சிறந்த
சிறந்த உணவு

కటినమైన
కటినమైన చాకలెట్
kaṭinamaina
kaṭinamaina cākaleṭ
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்

ఉష్ణంగా
ఉష్ణంగా ఉన్న సోకులు
uṣṇaṅgā
uṣṇaṅgā unna sōkulu
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்

తుఫానుతో
తుఫానుతో ఉండే సముద్రం
tuphānutō
tuphānutō uṇḍē samudraṁ
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்

తెరుచుకున్న
తెరుచుకున్న పరదా
terucukunna
terucukunna paradā
திறந்த
திறந்த பர்தா

తీవ్రమైన
తీవ్రమైన తప్పిది
tīvramaina
tīvramaina tappidi
கடுமையான
கடுமையான தவறு

మూర్ఖమైన
మూర్ఖమైన ప్రయోగం
mūrkhamaina
mūrkhamaina prayōgaṁ
மூடான
மூடான திட்டம்

దీనంగా
దీనంగా ఉన్న నివాసాలు
dīnaṅgā
dīnaṅgā unna nivāsālu
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்

ప్రేమతో
ప్రేమతో తయారు చేసిన ఉపహారం
prēmatō
prēmatō tayāru cēsina upahāraṁ
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு

అవసరం
శీతాకాలంలో అవసరం ఉన్న టైర్లు
avasaraṁ
śītākālanlō avasaraṁ unna ṭairlu
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு

ఆరోగ్యంగా
ఆరోగ్యసంచారమైన మహిళ
ārōgyaṅgā
ārōgyasan̄cāramaina mahiḷa
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
