சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

చట్టాల
చట్టాల సమస్య
caṭṭāla
caṭṭāla samasya
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை

విలక్షణంగా
విలక్షణంగా ఉండే ఆడపిల్ల
vilakṣaṇaṅgā
vilakṣaṇaṅgā uṇḍē āḍapilla
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்

అందంగా
అందమైన బాలిక
andaṅgā
andamaina bālika
அழகான
அழகான பெண்

యౌవనంలో
యౌవనంలోని బాక్సర్
yauvananlō
yauvananlōni bāksar
இளம்
இளம் முழுவதும்

అత్యవసరం
అత్యవసర సహాయం
atyavasaraṁ
atyavasara sahāyaṁ
அவசரமாக
அவசர உதவி

భయపడే
భయపడే పురుషుడు
bhayapaḍē
bhayapaḍē puruṣuḍu
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்

సరియైన
సరియైన దిశ
sariyaina
sariyaina diśa
சரியான
சரியான திசை

చిన్నది
చిన్నది పిల్లి
cinnadi
cinnadi pilli
அழகான
அழகான பூனை குட்டி

ఆటపాటలా
ఆటపాటలా నేర్పు
āṭapāṭalā
āṭapāṭalā nērpu
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்

వాస్తవం
వాస్తవ విలువ
vāstavaṁ
vāstava viluva
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு

శీతాకాలమైన
శీతాకాలమైన ప్రదేశం
śītākālamaina
śītākālamaina pradēśaṁ
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
