சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/107996282.webp
సూచించు
ఉపాధ్యాయుడు బోర్డులోని ఉదాహరణను సూచిస్తాడు.
Sūcin̄cu
upādhyāyuḍu bōrḍulōni udāharaṇanu sūcistāḍu.
பார்க்கவும்
ஆசிரியர் பலகையில் உள்ள உதாரணத்தைக் குறிப்பிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/68845435.webp
వినియోగించు
ఈ పరికరం మనం ఎంత వినియోగిస్తున్నామో కొలుస్తుంది.
Viniyōgin̄cu
ī parikaraṁ manaṁ enta viniyōgistunnāmō kolustundi.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
cms/verbs-webp/106787202.webp
ఇంటికి రా
ఎట్టకేలకు నాన్న ఇంటికి వచ్చాడు!
Iṇṭiki rā
eṭṭakēlaku nānna iṇṭiki vaccāḍu!
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
cms/verbs-webp/57481685.webp
ఒక సంవత్సరం పునరావృతం
విద్యార్థి ఒక సంవత్సరం పునరావృతం చేశాడు.
Oka sanvatsaraṁ punarāvr̥taṁ
vidyārthi oka sanvatsaraṁ punarāvr̥taṁ cēśāḍu.
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/71991676.webp
వదిలి
ప్రమాదవశాత్తు తమ బిడ్డను స్టేషన్‌లో వదిలేశారు.
Vadili
pramādavaśāttu tama biḍḍanu sṭēṣan‌lō vadilēśāru.
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
cms/verbs-webp/90617583.webp
తీసుకురా
అతను ప్యాకేజీని మెట్లు పైకి తీసుకువస్తాడు.
Tīsukurā
atanu pyākējīni meṭlu paiki tīsukuvastāḍu.
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/113136810.webp
పంపు
ఈ ప్యాకేజీ త్వరలో పంపబడుతుంది.
Pampu
ī pyākējī tvaralō pampabaḍutundi.
அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/114379513.webp
కవర్
నీటి కలువలు నీటిని కప్పివేస్తాయి.
Kavar
nīṭi kaluvalu nīṭini kappivēstāyi.
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
cms/verbs-webp/120368888.webp
చెప్పు
ఆమె నాకు ఒక రహస్యం చెప్పింది.
Ceppu
āme nāku oka rahasyaṁ ceppindi.
சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
cms/verbs-webp/101383370.webp
బయటకు వెళ్ళు
అమ్మాయిలు కలిసి బయటకు వెళ్లడానికి ఇష్టపడతారు.
Bayaṭaku veḷḷu
am‘māyilu kalisi bayaṭaku veḷlaḍāniki iṣṭapaḍatāru.
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/89869215.webp
కిక్
వారు కిక్ చేయడానికి ఇష్టపడతారు, కానీ టేబుల్ సాకర్‌లో మాత్రమే.
Kik
vāru kik cēyaḍāniki iṣṭapaḍatāru, kānī ṭēbul sākar‌lō mātramē.
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
cms/verbs-webp/81986237.webp
కలపాలి
ఆమె ఒక పండ్ల రసాన్ని కలుపుతుంది.
Kalapāli
āme oka paṇḍla rasānni kaluputundi.
கலந்து
அவள் ஒரு பழச்சாறு கலக்கிறாள்.