சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

ఆలోచించండి
మీరు కార్డ్ గేమ్లలో ఆలోచించాలి.
Ālōcin̄caṇḍi
mīru kārḍ gēmlalō ālōcin̄cāli.
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.

తొలగించు
ఎక్స్కవేటర్ మట్టిని తొలగిస్తోంది.
Tolagin̄cu
ekskavēṭar maṭṭini tolagistōndi.
அகற்று
அகழ்வாராய்ச்சி இயந்திரம் மண்ணை அகற்றுகிறது.

భారం
ఆఫీసు పని ఆమెకు చాలా భారం.
Bhāraṁ
āphīsu pani āmeku cālā bhāraṁ.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.

చంపు
ప్రయోగం తర్వాత బ్యాక్టీరియా చంపబడింది.
Campu
prayōgaṁ tarvāta byākṭīriyā campabaḍindi.
கொல்ல
பரிசோதனைக்குப் பிறகு பாக்டீரியா அழிக்கப்பட்டது.

వచ్చారు
చాలా మంది సంచార వాహనంలో సెలవులకు వచ్చారు.
Vaccāru
cālā mandi san̄cāra vāhananlō selavulaku vaccāru.
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.

జోడించు
ఆమె కాఫీకి కొంచెం పాలు జోడిస్తుంది.
Jōḍin̄cu
āme kāphīki kon̄ceṁ pālu jōḍistundi.
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.

కలిసి పని
మేము ఒక జట్టుగా కలిసి పని చేస్తాము.
Kalisi pani
mēmu oka jaṭṭugā kalisi pani cēstāmu.
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.

త్రో
అతను బంతిని బుట్టలోకి విసిరాడు.
Trō
atanu bantini buṭṭalōki visirāḍu.
தூக்கி
அவர் பந்தை கூடைக்குள் வீசுகிறார்.

నిర్ణయించు
ఆమె కొత్త హెయిర్స్టైల్పై నిర్ణయం తీసుకుంది.
Nirṇayin̄cu
āme kotta heyirsṭailpai nirṇayaṁ tīsukundi.
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.

నిష్క్రమించు
దయచేసి తదుపరి ఆఫ్-ర్యాంప్ నుండి నిష్క్రమించండి.
Niṣkramin̄cu
dayacēsi tadupari āph-ryāmp nuṇḍi niṣkramin̄caṇḍi.
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.

గెలుపు
చెస్లో గెలవాలని ప్రయత్నిస్తాడు.
Gelupu
ceslō gelavālani prayatnistāḍu.
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
