சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/101709371.webp
ఉత్పత్తి
రోబోలతో మరింత చౌకగా ఉత్పత్తి చేయవచ్చు.
Utpatti
rōbōlatō marinta caukagā utpatti cēyavaccu.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
cms/verbs-webp/87142242.webp
వేలాడదీయండి
ఊయల పైకప్పు నుండి క్రిందికి వేలాడుతోంది.
Vēlāḍadīyaṇḍi
ūyala paikappu nuṇḍi krindiki vēlāḍutōndi.
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
cms/verbs-webp/110322800.webp
చెడుగా మాట్లాడండి
క్లాస్‌మేట్స్ ఆమె గురించి చెడుగా మాట్లాడుతారు.
Ceḍugā māṭlāḍaṇḍi
klās‌mēṭs āme gurin̄ci ceḍugā māṭlāḍutāru.
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/114993311.webp
చూడండి
మీరు అద్దాలతో బాగా చూడగలరు.
Cūḍaṇḍi
mīru addālatō bāgā cūḍagalaru.
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/104476632.webp
కడగడం
నాకు గిన్నెలు కడగడం ఇష్టం ఉండదు.
Kaḍagaḍaṁ
nāku ginnelu kaḍagaḍaṁ iṣṭaṁ uṇḍadu.
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
cms/verbs-webp/20225657.webp
డిమాండ్
నా మనవడు నా నుండి చాలా డిమాండ్ చేస్తాడు.
Ḍimāṇḍ
nā manavaḍu nā nuṇḍi cālā ḍimāṇḍ cēstāḍu.
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
cms/verbs-webp/46998479.webp
చర్చించండి
వారు తమ ప్రణాళికలను చర్చిస్తారు.
Carcin̄caṇḍi
vāru tama praṇāḷikalanu carcistāru.
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/122010524.webp
చేపట్టు
ఎన్నో ప్రయాణాలు చేశాను.
Cēpaṭṭu
ennō prayāṇālu cēśānu.
மேற்கொள்ள
நான் பல பயணங்களை மேற்கொண்டுள்ளேன்.
cms/verbs-webp/86196611.webp
పరుగు
దురదృష్టవశాత్తు, చాలా జంతువులు ఇప్పటికీ కార్లచే పరిగెత్తబడుతున్నాయి.
Parugu
duradr̥ṣṭavaśāttu, cālā jantuvulu ippaṭikī kārlacē parigettabaḍutunnāyi.
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
cms/verbs-webp/69591919.webp
అద్దె
అతను కారు అద్దెకు తీసుకున్నాడు.
Adde
atanu kāru addeku tīsukunnāḍu.
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
cms/verbs-webp/96061755.webp
సర్వ్
చెఫ్ ఈ రోజు స్వయంగా మాకు వడ్డిస్తున్నాడు.
Sarv
ceph ī rōju svayaṅgā māku vaḍḍistunnāḍu.
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/62000072.webp
రాత్రి గడపండి
రాత్రి అంతా కారులోనే గడుపుతున్నాం.
Rātri gaḍapaṇḍi
rātri antā kārulōnē gaḍuputunnāṁ.
இரவைக் கழிக்க
நாங்கள் காரில் இரவைக் கழிக்கிறோம்.