சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/23468401.webp
నిశ్చితార్థం చేసుకో
రహస్యంగా నిశ్చితార్థం చేసుకున్నారు!
Niścitārthaṁ cēsukō
rahasyaṅgā niścitārthaṁ cēsukunnāru!
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
cms/verbs-webp/110045269.webp
పూర్తి
అతను ప్రతిరోజూ తన జాగింగ్ మార్గాన్ని పూర్తి చేస్తాడు.
Pūrti
atanu pratirōjū tana jāgiṅg mārgānni pūrti cēstāḍu.
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/114379513.webp
కవర్
నీటి కలువలు నీటిని కప్పివేస్తాయి.
Kavar
nīṭi kaluvalu nīṭini kappivēstāyi.
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
cms/verbs-webp/96318456.webp
ఇవ్వు
నేను నా డబ్బును బిచ్చగాడికి ఇవ్వాలా?
Ivvu
nēnu nā ḍabbunu biccagāḍiki ivvālā?
கொடு
நான் என் பணத்தை ஒரு பிச்சைக்காரனிடம் கொடுக்க வேண்டுமா?
cms/verbs-webp/28642538.webp
నిలబడి వదిలి
నేడు చాలా మంది తమ కార్లను నిలబడి వదిలేయాల్సి వస్తోంది.
Nilabaḍi vadili
nēḍu cālā mandi tama kārlanu nilabaḍi vadilēyālsi vastōndi.
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/117421852.webp
స్నేహితులు అవ్వండి
ఇద్దరు స్నేహితులుగా మారారు.
Snēhitulu avvaṇḍi
iddaru snēhitulugā mārāru.
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
cms/verbs-webp/127554899.webp
ఇష్టపడతారు
మా కూతురు పుస్తకాలు చదవదు; ఆమె తన ఫోన్‌ను ఇష్టపడుతుంది.
Iṣṭapaḍatāru
mā kūturu pustakālu cadavadu; āme tana phōn‌nu iṣṭapaḍutundi.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/68845435.webp
వినియోగించు
ఈ పరికరం మనం ఎంత వినియోగిస్తున్నామో కొలుస్తుంది.
Viniyōgin̄cu
ī parikaraṁ manaṁ enta viniyōgistunnāmō kolustundi.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
cms/verbs-webp/108991637.webp
నివారించు
ఆమె తన సహోద్యోగిని తప్పించుకుంటుంది.
Nivārin̄cu
āme tana sahōdyōgini tappin̄cukuṇṭundi.
தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/128376990.webp
నరికివేయు
కార్మికుడు చెట్టును నరికివేస్తాడు.
Narikivēyu
kārmikuḍu ceṭṭunu narikivēstāḍu.
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
cms/verbs-webp/115847180.webp
సహాయం
ప్రతి ఒక్కరూ టెంట్ ఏర్పాటుకు సహాయం చేస్తారు.
Sahāyaṁ
prati okkarū ṭeṇṭ ērpāṭuku sahāyaṁ cēstāru.
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/99592722.webp
రూపం
మేమిద్దరం కలిసి మంచి టీమ్‌ని ఏర్పాటు చేసుకున్నాం.
Rūpaṁ
mēmiddaraṁ kalisi man̄ci ṭīm‌ni ērpāṭu cēsukunnāṁ.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.