சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/116166076.webp
చెల్లించు
ఆమె క్రెడిట్ కార్డ్‌తో ఆన్‌లైన్‌లో చెల్లిస్తుంది.
Cellin̄cu
āme kreḍiṭ kārḍ‌tō ān‌lain‌lō cellistundi.
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/127554899.webp
ఇష్టపడతారు
మా కూతురు పుస్తకాలు చదవదు; ఆమె తన ఫోన్‌ను ఇష్టపడుతుంది.
Iṣṭapaḍatāru
mā kūturu pustakālu cadavadu; āme tana phōn‌nu iṣṭapaḍutundi.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/104167534.webp
సొంత
నా దగ్గర ఎరుపు రంగు స్పోర్ట్స్ కారు ఉంది.
Sonta
nā daggara erupu raṅgu spōrṭs kāru undi.
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
cms/verbs-webp/75195383.webp
ఉంటుంది
మీరు విచారంగా ఉండకూడదు!
Uṇṭundi
mīru vicāraṅgā uṇḍakūḍadu!
இருக்கும்
நீங்கள் சோகமாக இருக்கக்கூடாது!
cms/verbs-webp/105785525.webp
ఆసన్నంగా ఉండు
ఒక విపత్తు ఆసన్నమైంది.
Āsannaṅgā uṇḍu
oka vipattu āsannamaindi.
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
cms/verbs-webp/129674045.webp
కొనుగోలు
మేము చాలా బహుమతులు కొన్నాము.
Konugōlu
mēmu cālā bahumatulu konnāmu.
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
cms/verbs-webp/25599797.webp
తగ్గించు
మీరు గది ఉష్ణోగ్రతను తగ్గించినప్పుడు డబ్బు ఆదా అవుతుంది.
Taggin̄cu
mīru gadi uṣṇōgratanu taggin̄cinappuḍu ḍabbu ādā avutundi.
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
cms/verbs-webp/1422019.webp
పునరావృతం
నా చిలుక నా పేరును పునరావృతం చేయగలదు.
Punarāvr̥taṁ
nā ciluka nā pērunu punarāvr̥taṁ cēyagaladu.
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
cms/verbs-webp/30793025.webp
చూపించు
అతను తన డబ్బును చూపించడానికి ఇష్టపడతాడు.
Cūpin̄cu
atanu tana ḍabbunu cūpin̄caḍāniki iṣṭapaḍatāḍu.
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/81025050.webp
పోరాటం
అథ్లెట్లు ఒకరితో ఒకరు పోరాడుతున్నారు.
Pōrāṭaṁ
athleṭlu okaritō okaru pōrāḍutunnāru.
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/57248153.webp
ప్రస్తావన
అతడిని తొలగిస్తానని బాస్ పేర్కొన్నాడు.
Prastāvana
ataḍini tolagistānani bās pērkonnāḍu.
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/102167684.webp
సరిపోల్చండి
వారు వారి సంఖ్యలను పోల్చారు.
Saripōlcaṇḍi
vāru vāri saṅkhyalanu pōlcāru.
ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.