சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/46565207.webp
ತಯಾರು
ಅವಳು ಅವನಿಗೆ ಬಹಳ ಸಂತೋಷವನ್ನು ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಿದಳು.
Tayāru
avaḷu avanige bahaḷa santōṣavannu sid‘dhapaḍisidaḷu.
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
cms/verbs-webp/102114991.webp
ಕತ್ತರಿಸಿ
ಕೇಶ ವಿನ್ಯಾಸಕಿ ಅವಳ ಕೂದಲನ್ನು ಕತ್ತರಿಸುತ್ತಾನೆ.
Kattarisi
kēśa vin‘yāsaki avaḷa kūdalannu kattarisuttāne.
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/93947253.webp
ಸಾಯುವ
ಚಲನಚಿತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಜನರು ಸಾಯುತ್ತಾರೆ.
Sāyuva
calanacitragaḷalli anēka janaru sāyuttāre.
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/15441410.webp
ಮಾತನಾಡು
ಅವಳು ತನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತನೊಂದಿಗೆ ಮಾತನಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Mātanāḍu
avaḷu tanna snēhitanondige mātanāḍalu bayasuttāḷe.
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/105934977.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ಗಾಳಿ ಮತ್ತು ಸೂರ್ಯನ ಬೆಳಕಿನಿಂದ ವಿದ್ಯುತ್ ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti
nāvu gāḷi mattu sūryana beḷakininda vidyut utpādisuttēve.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/15353268.webp
ಹಿಸುಕು
ಅವಳು ನಿಂಬೆಹಣ್ಣನ್ನು ಹಿಂಡುತ್ತಾಳೆ.
Hisuku
avaḷu nimbehaṇṇannu hiṇḍuttāḷe.
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
cms/verbs-webp/117491447.webp
ಅವಲಂಬಿತ
ಅವನು ಕುರುಡನಾಗಿದ್ದಾನೆ ಮತ್ತು ಹೊರಗಿನ ಸಹಾಯವನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿರುತ್ತಾನೆ.
Avalambita
avanu kuruḍanāgiddāne mattu horagina sahāyavannu avalambisiruttāne.
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/112407953.webp
ಕೇಳು
ಅವಳು ಧ್ವನಿಯನ್ನು ಕೇಳುತ್ತಾಳೆ ಮತ್ತು ಕೇಳುತ್ತಾಳೆ.
Kēḷu
avaḷu dhvaniyannu kēḷuttāḷe mattu kēḷuttāḷe.
கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
cms/verbs-webp/19351700.webp
ಒದಗಿಸಿ
ವಿಹಾರಕ್ಕೆ ಬರುವವರಿಗೆ ಬೀಚ್ ಕುರ್ಚಿಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲಾಗಿದೆ.
Odagisi
vihārakke baruvavarige bīc kurcigaḷannu odagisalāgide.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/93393807.webp
ಸಂಭವಿಸು
ಕನಸಿನಲ್ಲಿ ವಿಚಿತ್ರವಾದ ಸಂಗತಿಗಳು ಸಂಭವಿಸುತ್ತವೆ.
Sambhavisu
kanasinalli vicitravāda saṅgatigaḷu sambhavisuttave.
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
cms/verbs-webp/83661912.webp
ತಯಾರು
ಅವರು ರುಚಿಕರವಾದ ಊಟವನ್ನು ತಯಾರಿಸುತ್ತಾರೆ.
Tayāru
avaru rucikaravāda ūṭavannu tayārisuttāre.
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ರೋಬೋಟ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ ಹೆಚ್ಚು ಅಗ್ಗವಾಗಿ ಉತ್ಪಾದಿಸಬಹುದು.
Utpatti
rōbōṭ‌gaḷondige heccu aggavāgi utpādisabahudu.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.