சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/93697965.webp
ಸುತ್ತ ಓಡಿಸಿ
ಕಾರುಗಳು ವೃತ್ತದಲ್ಲಿ ಚಲಿಸುತ್ತವೆ.
Sutta ōḍisi
kārugaḷu vr̥ttadalli calisuttave.
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
cms/verbs-webp/47969540.webp
ಕುರುಡು ಹೋಗು
ಬ್ಯಾಡ್ಜ್‌ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ವ್ಯಕ್ತಿ ಕುರುಡನಾಗಿದ್ದಾನೆ.
Kuruḍu hōgu
byāḍj‌gaḷannu hondiruva vyakti kuruḍanāgiddāne.
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
cms/verbs-webp/98060831.webp
ಪ್ರಕಟಿಸು
ಪ್ರಕಾಶಕರು ಈ ನಿಯತಕಾಲಿಕೆಗಳನ್ನು ಹಾಕುತ್ತಾರೆ.
Prakaṭisu
prakāśakaru ī niyatakālikegaḷannu hākuttāre.
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/36406957.webp
ಸಿಲುಕಿ
ಚಕ್ರ ಕೆಸರಿನಲ್ಲಿ ಸಿಲುಕಿಕೊಂಡಿತು.
Siluki
cakra kesarinalli silukikoṇḍitu.
சிக்கிக்கொள்
சக்கரம் சேற்றில் சிக்கியது.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ಚರ್ಚೆ
ಅವರು ತಮ್ಮ ಯೋಜನೆಗಳನ್ನು ಚರ್ಚಿಸುತ್ತಾರೆ.
Carce
avaru tam‘ma yōjanegaḷannu carcisuttāre.
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/59066378.webp
ಗಮನ ಕೊಡು
ಟ್ರಾಫಿಕ್ ಚಿಹ್ನೆಗಳಿಗೆ ಗಮನ ಕೊಡಬೇಕು.
Gamana koḍu
ṭrāphik cihnegaḷige gamana koḍabēku.
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/23257104.webp
ತಳ್ಳು
ಅವರು ಮನುಷ್ಯನನ್ನು ನೀರಿಗೆ ತಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
Taḷḷu
avaru manuṣyanannu nīrige taḷḷuttāre.
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/68845435.webp
ಸೇವಿಸು
ಈ ಸಾಧನವು ನಾವು ಎಷ್ಟು ಸೇವಿಸುತ್ತೇವೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಅಳೆಯುತ್ತದೆ.
Sēvisu
ī sādhanavu nāvu eṣṭu sēvisuttēve embudannu aḷeyuttade.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
cms/verbs-webp/125884035.webp
ಆಶ್ಚರ್ಯ
ಆಕೆ ತನ್ನ ಪೋಷಕರಿಗೆ ಉಡುಗೊರೆ ನೀಡಿ ಅಚ್ಚರಿ ಮೂಡಿಸಿದ್ದಾಳೆ.
Āścarya
āke tanna pōṣakarige uḍugore nīḍi accari mūḍisiddāḷe.
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
cms/verbs-webp/107299405.webp
ಕೇಳು
ಅವನು ಅವಳಿಗೆ ಕ್ಷಮಾಪಣೆ ಕೇಳುತ್ತಾನೆ.
Kēḷu
avanu avaḷige kṣamāpaṇe kēḷuttāne.
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.
cms/verbs-webp/87994643.webp
ನಡೆ
ಗುಂಪು ಸೇತುವೆಯೊಂದರಲ್ಲಿ ನಡೆದರು.
Naḍe
gumpu sētuveyondaralli naḍedaru.
நடக்க
குழு ஒரு பாலத்தின் வழியாக நடந்து சென்றது.
cms/verbs-webp/100298227.webp
ಅಪ್ಪುಗೆ
ಅವನು ತನ್ನ ಹಳೆಯ ತಂದೆಯನ್ನು ತಬ್ಬಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ.
Appuge
avanu tanna haḷeya tandeyannu tabbikoḷḷuttāne.
கட்டிப்பிடி
வயதான தந்தையை கட்டிப்பிடிக்கிறார்.