சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/105934977.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ಗಾಳಿ ಮತ್ತು ಸೂರ್ಯನ ಬೆಳಕಿನಿಂದ ವಿದ್ಯುತ್ ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti
nāvu gāḷi mattu sūryana beḷakininda vidyut utpādisuttēve.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/97119641.webp
ಬಣ್ಣ
ಕಾರಿಗೆ ನೀಲಿ ಬಣ್ಣ ಬಳಿಯಲಾಗುತ್ತಿದೆ.
Baṇṇa
kārige nīli baṇṇa baḷiyalāguttide.
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/113979110.webp
ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗು
ನನ್ನ ಪ್ರಿಯಳಿಗೆ ನಾನು ಖರೀದಿಸುವಾಗ ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗುವುದು ಇಷ್ಟ.
Jotege hōgu
nanna priyaḷige nānu kharīdisuvāga jotege hōguvudu iṣṭa.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/23468401.webp
ನಿಶ್ಚಿತಾರ್ಥ ಮಾಡು
ಅವರು ರಹಸ್ಯವಾಗಿ ನಿಶ್ಚಿತಾರ್ಥ ಮಾಡಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ!
Niścitārtha māḍu
avaru rahasyavāgi niścitārtha māḍikoṇḍiddāre!
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
cms/verbs-webp/51119750.webp
ದಾರಿಯನ್ನು ಕಂಡು
ನಾನು ಚಕ್ರವ್ಯೂಹದಲ್ಲಿ ನನ್ನ ದಾರಿಯನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಂಡುಕೊಳ್ಳಬಲ್ಲೆ.
Dāriyannu kaṇḍu
nānu cakravyūhadalli nanna dāriyannu cennāgi kaṇḍukoḷḷaballe.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/124458146.webp
ಬಿಟ್ಟು
ಮಾಲೀಕರು ತಮ್ಮ ನಾಯಿಗಳನ್ನು ನನಗೆ ನಡೆಯಲು ಬಿಡುತ್ತಾರೆ.
Biṭṭu
mālīkaru tam‘ma nāyigaḷannu nanage naḍeyalu biḍuttāre.
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/38620770.webp
ಪರಿಚಯಿಸು
ತೈಲವನ್ನು ನೆಲಕ್ಕೆ ಪರಿಚಯಿಸಬಾರದು.
Paricayisu
tailavannu nelakke paricayisabāradu.
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
cms/verbs-webp/94153645.webp
ಅಳು
ಬಾತ್ ಟಬ್ ನಲ್ಲಿ ಮಗು ಅಳುತ್ತಿದೆ.
Aḷu
bāt ṭab nalli magu aḷuttide.
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
cms/verbs-webp/77646042.webp
ಸುಟ್ಟು
ನೀವು ಹಣವನ್ನು ಸುಡಬಾರದು.
Suṭṭu
nīvu haṇavannu suḍabāradu.
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
cms/verbs-webp/19351700.webp
ಒದಗಿಸಿ
ವಿಹಾರಕ್ಕೆ ಬರುವವರಿಗೆ ಬೀಚ್ ಕುರ್ಚಿಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲಾಗಿದೆ.
Odagisi
vihārakke baruvavarige bīc kurcigaḷannu odagisalāgide.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/28642538.webp
ನಿಂತು ಬಿಡು
ಇಂದು ಅನೇಕರು ತಮ್ಮ ಕಾರುಗಳನ್ನು ನಿಂತು ಬಿಡಬೇಕಾಗಿದೆ.
Nintu biḍu
indu anēkaru tam‘ma kārugaḷannu nintu biḍabēkāgide.
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/100965244.webp
ಕೆಳಗೆ ನೋಡು
ಅವಳು ಕಣಿವೆಯತ್ತ ನೋಡುತ್ತಾಳೆ.
Keḷage nōḍu
avaḷu kaṇiveyatta nōḍuttāḷe.
கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.