சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/96710497.webp
मागे टाकणे
व्हेल सगळ्या प्राण्यांतून वजनानुसार मोठे आहेत.
Māgē ṭākaṇē
vhēla sagaḷyā prāṇyāntūna vajanānusāra mōṭhē āhēta.
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
cms/verbs-webp/63868016.webp
परत देणे
कुत्रा खिलार परत देतो.
Parata dēṇē
kutrā khilāra parata dētō.
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
cms/verbs-webp/122605633.webp
बाहेर जाणे
आमच्या पडजडील लोक बाहेर जात आहेत.
Bāhēra jāṇē
āmacyā paḍajaḍīla lōka bāhēra jāta āhēta.
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/62175833.webp
शोधणे
मालवारे नवीन जमिनी शोधली आहे.
Śōdhaṇē
mālavārē navīna jaminī śōdhalī āhē.
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
cms/verbs-webp/95625133.webp
प्रेम करणे
ती तिच्या मांजराला फार प्रेम करते.
Prēma karaṇē
tī ticyā mān̄jarālā phāra prēma karatē.
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/114379513.webp
आच्छादित करणे
जलकुमुदिन्या पाण्यावर आच्छादित केल्या आहेत.
Ācchādita karaṇē
jalakumudin‘yā pāṇyāvara ācchādita kēlyā āhēta.
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
cms/verbs-webp/84847414.webp
काळजी घेणे
आमचा मुल त्याच्या नवीन कारची खूप चांगली काळजी घेतो.
Kāḷajī ghēṇē
āmacā mula tyācyā navīna kāracī khūpa cāṅgalī kāḷajī ghētō.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
cms/verbs-webp/31726420.webp
वळणे
ते एकमेकांकडे वळतात.
Vaḷaṇē
tē ēkamēkāṅkaḍē vaḷatāta.
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/124053323.webp
पाठवणे
तो पत्र पाठवतोय.
Pāṭhavaṇē
tō patra pāṭhavatōya.
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/111160283.webp
कल्पना करणे
ती प्रतिदिन काही नवीन कल्पना करते.
Kalpanā karaṇē
tī pratidina kāhī navīna kalpanā karatē.
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/105934977.webp
निर्माण करणे
आम्ही पवन आणि सूर्यप्रकाशाद्वारे वीज निर्माण करतो.
Nirmāṇa karaṇē
āmhī pavana āṇi sūryaprakāśādvārē vīja nirmāṇa karatō.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/115847180.webp
मदत करणे
प्रत्येकजण तंबू लावण्यात मदत करतो.
Madata karaṇē
pratyēkajaṇa tambū lāvaṇyāta madata karatō.
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.