சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/89084239.webp
कमी करणे
मला निश्चितपणे माझ्या तापमानाच्या खर्चांला कमी करायची आहे.
Kamī karaṇē
malā niścitapaṇē mājhyā tāpamānācyā kharcānlā kamī karāyacī āhē.
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/99455547.webp
स्वीकार
काही लोक सत्य स्वीकारायला इच्छित नाहीत.
Svīkāra
kāhī lōka satya svīkārāyalā icchita nāhīta.
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/119882361.webp
देणे
तो तिला त्याची चावी देतो.
Dēṇē
tō tilā tyācī cāvī dētō.
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
cms/verbs-webp/100011930.webp
सांगणे
ती तिच्याला एक गुपित सांगते.
Sāṅgaṇē
tī ticyālā ēka gupita sāṅgatē.
சொல்ல
அவளிடம் ஒரு ரகசியம் சொல்கிறாள்.
cms/verbs-webp/120801514.webp
आठवण करणे
माझ्याकडून तुला खूप आठवण करता येईल!
Āṭhavaṇa karaṇē
mājhyākaḍūna tulā khūpa āṭhavaṇa karatā yē‘īla!
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
cms/verbs-webp/118343897.webp
एकत्र काम करणे
आम्ही टीम म्हणून एकत्र काम करतो.
Ēkatra kāma karaṇē
āmhī ṭīma mhaṇūna ēkatra kāma karatō.
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
cms/verbs-webp/106231391.webp
मारणे
प्रयोगानंतर जीवाणू मारले गेले.
Māraṇē
prayōgānantara jīvāṇū māralē gēlē.
கொல்ல
பரிசோதனைக்குப் பிறகு பாக்டீரியா அழிக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/80116258.webp
मूल्यांकन करणे
तो कंपनीच्या प्रदर्शनाचे मूल्यांकन करतो.
Mūlyāṅkana karaṇē
tō kampanīcyā pradarśanācē mūlyāṅkana karatō.
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/68779174.webp
प्रतिनिधित्व करणे
वकील त्यांच्या ग्राहकांची न्यायालयात प्रतिनिधित्व करतात.
Pratinidhitva karaṇē
vakīla tyān̄cyā grāhakān̄cī n‘yāyālayāta pratinidhitva karatāta.
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/73488967.webp
परीक्षण करणे
रक्त प्रमाणे या प्रयोगशाळेत परीक्षण केल्या जातात.
Parīkṣaṇa karaṇē
rakta pramāṇē yā prayōgaśāḷēta parīkṣaṇa kēlyā jātāta.
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/80332176.webp
खाली रेखा काढणे
त्याने त्याच्या वाक्याखाली रेखा काढली.
Khālī rēkhā kāḍhaṇē
tyānē tyācyā vākyākhālī rēkhā kāḍhalī.
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
cms/verbs-webp/93697965.webp
फेरी मारणे
गाड्या फेरी मारतात.
Phērī māraṇē
gāḍyā phērī māratāta.
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.