சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/108286904.webp
पिणे
गाई नदीतून पाणी पितात.
Piṇē
gā‘ī nadītūna pāṇī pitāta.
பானம்
பசுக்கள் ஆற்றில் தண்ணீர் குடிக்கின்றன.
cms/verbs-webp/11497224.webp
उत्तर देऊ
विद्यार्थी प्रश्नाची उत्तर देतो.
Uttara dē‘ū
vidyārthī praśnācī uttara dētō.
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीन करणे
चित्रकार भिंतीच्या रंगाचे नवीनीकरण करू इच्छितो.
Navīna karaṇē
citrakāra bhintīcyā raṅgācē navīnīkaraṇa karū icchitō.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/120015763.webp
बाहेर जाण्याची इच्छा असणे
मुलाला बाहेर जाऊ इच्छा आहे.
Bāhēra jāṇyācī icchā asaṇē
mulālā bāhēra jā‘ū icchā āhē.
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/90773403.webp
अनुसरण करणे
माझ्या कुत्र्याला मला धावताना अनुसरण करते.
Anusaraṇa karaṇē
mājhyā kutryālā malā dhāvatānā anusaraṇa karatē.
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
cms/verbs-webp/89025699.webp
वाहणे
गाढव जाड भार वाहतो.
Vāhaṇē
gāḍhava jāḍa bhāra vāhatō.
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
cms/verbs-webp/90287300.webp
वाजवणे
तुम्हाला घंटा वाजताना ऐकता येत आहे का?
Vājavaṇē
tumhālā ghaṇṭā vājatānā aikatā yēta āhē kā?
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
cms/verbs-webp/119417660.webp
विश्वास करणे
अनेक लोक दैवतात विश्वास करतात.
Viśvāsa karaṇē
anēka lōka daivatāta viśvāsa karatāta.
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/55788145.webp
आच्छादित करणे
मुलगा त्याच्या काना आच्छादित केल्या.
Ācchādita karaṇē
mulagā tyācyā kānā ācchādita kēlyā.
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
cms/verbs-webp/119188213.webp
मतदान करणे
मतदार आज त्यांच्या भविष्यावर मतदान करत आहेत.
Matadāna karaṇē
matadāra āja tyān̄cyā bhaviṣyāvara matadāna karata āhēta.
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/79322446.webp
परिचय करवणे
तो त्याच्या नव्या प्रेयसीला त्याच्या पालकांना परिचय करवतो आहे.
Paricaya karavaṇē
tō tyācyā navyā prēyasīlā tyācyā pālakānnā paricaya karavatō āhē.
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/60625811.webp
नष्ट करणे
फाइल्स पूर्णपणे नष्ट केल्या जातील.
Naṣṭa karaṇē
phā‘ilsa pūrṇapaṇē naṣṭa kēlyā jātīla.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.