சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

सामान्य
दोन सामान्य महिला
sāmān‘ya
dōna sāmān‘ya mahilā
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்

लैंगिक
लैंगिक इच्छा
laiṅgika
laiṅgika icchā
பாலின
பாலின ஆசை

गांधळा
गांधळा स्पोर्टशू
gāndhaḷā
gāndhaḷā spōrṭaśū
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்

हास्यजनक
हास्यजनक वेशभूषा
hāsyajanaka
hāsyajanaka vēśabhūṣā
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்

भविष्यातील
भविष्यातील ऊर्जा निर्मिती
bhaviṣyātīla
bhaviṣyātīla ūrjā nirmitī
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி

भारतीय
भारतीय मुखावटा
bhāratīya
bhāratīya mukhāvaṭā
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்

जवळची
जवळची लायनेस
javaḷacī
javaḷacī lāyanēsa
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்

दुष्ट
दुष्ट धमकी
duṣṭa
duṣṭa dhamakī
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி

नारिंगी
नारिंगी जर्दळू
nāriṅgī
nāriṅgī jardaḷū
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்

निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி

प्रेमानंदी
प्रेमानंदी जोडी
prēmānandī
prēmānandī jōḍī
காதலான
காதலான ஜோடி
