शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
डोकेदुखी
डोकेदुखी पर्वत

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
एकवेळी
एकवेळी अक्वाडक्ट

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
असंभव
असंभव प्रवेश

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
थंड
थंड हवा

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
उपलब्ध
उपलब्ध औषध

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
मैत्रीपूर्ण
मैत्रीपूर्ण आलिंगन

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
अधिक
अधिक ढिगार

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
पहिला
पहिल्या वसंत फुले

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
आवश्यक
आवश्यक फ्लॅशलाईट

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
संभाव्य
संभाव्य विरुद्ध

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
तीव्र
तीव्र भूकंप

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai