शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
पूर्ण
पूर्ण कुटुंब

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
जड
जड सोफा

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
पूर्ण केलेला नाही
पूर्ण केलेला नाही पूल

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
मूर्खपणाचा
मूर्खपणाची विचार

புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
पवित्र
पवित्र लेख

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
सामाजिक
सामाजिक संबंध

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
अजिबात
अजिबात चित्र

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ईर्ष्याळू
ईर्ष्याळू स्त्री

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
अमूल्य
अमूल्य हीरा.

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
बाह्य
बाह्य संग्रहक

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal